Xăm Chân Tóc Giải Pháp Hữu Hiệu Cho Người Hói

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Mai Thu Hiền, 22/4/2021.

 1. Mai Thu Hiền

  Mai Thu Hiền Thành viên mới

  Tham gia:
  2/4/2021
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Điêu khắc chân tóc – Cách làm đẹp cho người hói đầu nhờ bàn tay tài hoa của người thợ Việt.  ” Cái răng cái tóc là vóc con người” vì thế tóc cũng quyết định nhiều đến ngoại hình của một con người. Nhưng không phải ai cũng sở hữu tóc dày và đẹp. Điêu khắc chân tóc sinh ra như cứu tinh đối với những người không may mắn bị hói, rụng tóc.


  Chúng ta cùng tìm hiểu về một công nghệ mới từ Rio Tattoo Studio: Điêu khắc chân tóc, và xem điều kì diệu từ công nghệ này nhé.


  Nghệ thuật điêu khắc chân tóc


  Một nhà tạo mẫu tóc luôn biết rất rõ về các kiểu tóc làm thay đổi gương mặt hay những kiểu tóc phù hợp với gương mặt của khách hàng nhất. Thì ngày nay, nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ Rio Tattoo, điêu khắc chân tóc giúp bạn có mái tóc trông dày hơn, phần trán cân đối và gương mặt đẹp, giúp bạn tự tin hơn .


  Gần giống với xăm hình và phun xăm, các Artist sẽ sử dụng một lưỡi dao mỏng, kim và mực điêu khắc để tạo những đường xăm lên phần chân tóc, tạo hình cho khu vực này. Các chuyên gia sẽ giúp bạn đo được tỉ lệ gương mặt và tạo hình chân tóc sao cho gương mặt cân đối và hài hòa nhất.


  [​IMG]

  Điêu khắc, xăm chân tóc siêu thật


  Điêu khắc chân tóc 9D là một trong những cách làm tốt nhất chữa cực hay tóc thưa, hói đỉnh đầu


  Kĩ thuật điêu khắc chân tóc


  Chuyên viên sẽ lướt mũi kim chuyên dụng, dao nhỏ, nhẹ lên da đầu tạo rãnh rồi sau đó phủ mực lên, màu mực sẽ được lựa chọn sao cho trùng với màu tóc của bạn.
  Điêu khắc chân tóc – Cách tạo chân tóc 3D như thật chữa cực hay tóc thưa, hói đỉnh đầu


  Có rất nhiều người với phần tóc cực thưa và mỏng, hoặc hói hay có mảng da đầu lộ ra khá lớn. Thì công nghệ điêu khắc 9D này hoàn toàn giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Những người có trán cao hoặc tóc mọc không đều, phần tóc mái bị rụng hoặc bò liếm sẽ được khắc phục khá nhiều nhờ phương pháp này.  Điêu khắc chân tóc là giải pháp tốt nhất cho những ai bị hói đầu tốt nhất và ít tốn kém nhất.


  Mực xăm chất lượng cao


  Không giống như những địa chỉ trôi nổi khác. Những cơ sở dùng mực Trung Quốc nhanh làm phai và nhạt màu. Hoặc thậm chí loang màu. Khi điêu khắc chân tóc tại hệ thống Rio Tattoo Studio, những dòng mực nhập mỹ nổi tiếng như Phibrow hoặc Etenal được áp dụng. Chúng sẽ lưu lại trên da đầu bạn khoảng 10 năm giống như điêu khắc chân mày. Điều này thực sự rất tuyệt vời. Bởi phần da đầu bạn sẽ không bị phai ra màu xanh. Giống như bạn xăm lông mày màu đậm. Mực này sẽ biến mất dần. Và chỉ mờ dần chứ không hề bị biến thành màu khác như xăm thông thường.


  [​IMG]

  mái tóc thưa thớt ngay lập tức trở nên dày dặn


  Điêu khắc chân tóc – Cách làm đẹp mới từ Rio Tattoo với những dòng mực nhập khẩu USA 100%.


  Phần chân tóc được điêu khắc tuyệt đối tự nhiên và trùng khớp với màu tóc hiện tại của bạn, giúp bạn tự tin tạo kiểu hay làm tóc như bình thường mà không hề gặp khó khăn gì.


  https://riotattoostudio.com/xam-chan-toc-giai-phap-huu-hieu-cho-nguoi-hoi/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mai Thu Hiền
 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  809
  Điểm thành tích:
  773
  nhiều người chắc sẽ cần kỹ thuật này
   

Chia sẻ trang này