Xây dựng tủ đồ công sở (linh hoạt cả trong đời thường) - item 1: chân váy đen dài

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi gocDani, 18/3/2015.

 1. gocDani

  gocDani Thành viên mới

  Tham gia:
  10/4/2014
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Để xây dựng một tủ đồ linh hoạt, bạn nên chọn những món vừa mặc được ở công sở, vừa mặc được đi chơi. Video này Dani sẽ gợi ý cách chọn chân váy đen cho mục đích đó.  Nếu những chân váy bút chì ngang gối luôn bị gắn mác công sở thì chỉ cần chọn độ dài xuống quá gối là bạn đã có một chân váy linh hoạt hơn. Vừa lịch sự ở nơi làm việc lại dễ dàng kết hợp với đồ đi chơi. Chọn loại xẻ đằng sau cho dễ di chuyển.

  [​IMG]

  Và nếu các bạn thích video này, Dani sẽ làm thêm nhiều gợi ý khác về cách chọn các món đồ sao cho vừa phù hợp với môi trường làm việc lại dễ dàng cho việc ăn chơi cuối tuần.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bộ đầu tiên cho trang phục đời thường Dani kết hợp chân váy với áo chambray khoác bên ngoài và áo dài tay bên trong. Màu cam sáng làm điểm nhấn cho bộ trang phục, áo chambray buộc túm đằng trước nhìn cho bụi. Nếu có chiều cao mình sẽ đi ủng cổ chân loại buộc dây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bộ thứ hai Dani style chân váy để đi tiệc, kết hợp với áo crop mỏng cùng màu đen. Giày cũng được chọn màu đen để bông tai trắng và ví màu trong làm điểm nhấn cho trang phục.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hãy click like hay comment để Dani biết là bạn thích ý tưởng video này, và mình sẽ làm thêm tương lai.

  Cám ơn bạn đã xem và hẹn gặp lại trong các video tới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi gocDani
  Đang tải...


Chia sẻ trang này