Sài Gòn: Xây Nhà Cấp 4 80m2 Giá Bao Nhiêu Tiền?

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi mhieu512, 14/1/2018.

 1. mhieu512

  mhieu512 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/1/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có thể vì một lý do khách quan nào đó, thay vì xây một ngôi nhà kiên cố, thi bạn quyết định xây ngôi nhà cấp 4. Nhưng khi quyết định xây nhà thì hàng loạt câu hỏi nảy ra trong đầu làm ảnh hưởng rất lớn quyết định cuối cùng. Các câu hỏi đó có thế là: Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền ? giá xây nhà cấp 4 trọn gói như thế nào ? giá xây nhà cấp 4 hiện nay có cao không ?

  >>> xem thêm: Tư vấn sửa nhà giá rẻ tại hcm

  cách xây nhà cấp 4 đẹp … Những câu trả lời bạn có thế tìm thấy rất nhiều trên intertnet và nhiều đến nỗi bạn không biết mình nên tin vào thông tin nào cả. Những gì bạn cần là nên tìm một công ty xây dựng uy tín để có thể tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp, tư vấn xây nhà cấp 4 giá rẻ hợp túi tiền… Hay cụ thể hơn là tư vấn về: cách xây nhà cấp 4 đẹp, tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng, xây nhà cấp 4 mái thái… Với những kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ của các công ty đó, chắc chắn sẽ giúp bạn sáng tỏ nhiều vấn đề.

  Sau đây công ty xây dựng An Nguyễn sẽ giúp bạn trả lời một số thắc mắc mang tính chất phổ biến, để ít nhất cũng giúp bạn trả lời được câu hỏi xây nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền ?

  Dựa vào những câu hỏi của khách hàng công ty xây dựng An Nguyễn thì chúng tôi xin được chia ra làm các loại câu hỏi như sau:

  Kiểu câu hỏi thứ nhất:

  xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu ?
  xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu ?
  xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu ?
  xây nhà cấp 4 khoảng 100 triệu ?
  xây nhà cấp 4 200 triệu ?
  xây nhà cấp 4 dưới 100 triệu ?
  xây nhà cấp 4 giá 100 triệu ?
  xây nhà cấp 4 100 triệu ?

  Nếu bạn đang phân vân một trong các câu hỏi trên, thì công ty xây dựng An Nguyễn xin trả lời cho bạn như thế này: Với chi phí đó thì sẽ không đủ để bạn xây một căn nhà cấp 4 hoàn chỉnh mà chỉ có thể xây tạm bợ thôi kiểu như một phòng ngủ, một phòng vệ sinh, lộp tôn là xong. Cách xây dựng như thế này thường có tuổi thọ công trình khoảng 10 năm đổ lại, rất nhanh xuống cấp và tính thẩm mỹ ngôi nhà không cao vì dùng toàn là vật liệu cấp thấp.

  >>> Dịch vụ trọn gói từ xây dựng Quế Thành

  Còn nếu diện tích nhà bạn khoảng 4×10 trở lại thì với khoảng tiền 200 triệu, bạn có thể xây một căn nhà cấp 4 gọi là tạm được, đầy đủ công năng nhé ! chứ không phải là không khả năng.

  [​IMG]

  Kiểu câu hỏi thứ hai:

  xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền ?
  chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn ?
  xây nhà cấp 4 mái thái ?
  Nếu bạn đang phân vân các câu hỏi này thì tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với các công ty xây dựng uy tín để họ tiến hành bóc tách sơ bộ rồi đưa ra một báo giá sát nhất cho ngôi nhà của bạn. Sẽ không hiệu quả nếu bạn cứ áp những cách tích diện tích, đơn giá chung chung để ước tính cho ngôi nhà của mình. Công ty xây dựng An Nguyễn luôn tính toán giá tối ưu theo quy mô công trình nên bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

  Kiểu câu hỏi thứ ba:

  giá tiền xây nhà cấp 4 ?
  cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 ?
  đơn giá xây nhà cấp 4 ?

  Chúng tôi xin trả lời vói bạn như sau: Ví dụ bạn đang có lô đất với kích thước 4x14m muốn xây nhà cấp 4 với diện tích 4x11m để lại 2m làm sân trước và 1m làm khu vực sân phơi phía sau. Bạn muốn xây thêm gác lửng kích thước 4x6m để tăng diện tích sử dụng. Và là người xây nhà bạn luôn muốn xây với chất lượng tốt, thẫm mỹ nhưng với chi phí thấp nhất.

  Ở những nơi có nền đất tốt thì giá dao động khoảng từ 3.75tr – 4.15tr/m2 không tính phần móng. Vậy với diện tích xây dựng như trên 4x11m (chưa bao gồm sân và tường rào, cổng) thì tổng chi phí xây nhà cần chuẩn bị:

  44m2 trệt +24m2 sàn giả =68m2 x 3.950.000đ/m2 = 268.000.000đ.

  Nếu bạn xây nhà cấp 4 ở những nơi như Nhà Bè, Bình Chánh, bình tân, Q.6, Q.8,… những quận này hầu hết nền đất rất yếu vì vậy mà bạn không thể sử dụng móng gạch và hệ đà kiềng cũng phải kiêng cố hơn để đảm bảo đỡ được những mảng tường phía trên. Chính vì những khác biệt đó mà chi phí xây nhà cũng khác với những nơi có nền đất tốt hơn.

  Đơn giá xây dựng cho vực này dao động từ 4.3tr-4.6tr/m2 chưa bao gồm móng và cừ tràm. Đơn giá phần móng đơn bê tông cốt thép + cừ tràm dài 4.0m là 1.2tr/m2 xây dựng.

  Vậy với diện tích xây dựng như trên 4x11m (chưa bao gồm sân và tường rào, cổng) thì tổng chi phí xây nhà cần chuẩn bị:

  Tổng chi phí: 268.000.000 + 52.800.000 = 320.000.000 đ.

  Lưu ý:
  Dù cho bạn chọn công ty nào để thi công nhà đi nữa cũng cần chú trọng đến việc thông gió lấy sáng cho ngôi nhà, đừng có làm ngôi nhà mà suốt ngày phải sử dụng điều hòa hoặc phải chiếu sáng bằng đèn điện.

  Cuối cùng

  Nếu bạn muốn chọn tin tưởng chúng tôi, hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng An Nguyễn để được tư vấn về giải pháp, chi phí, công năng và một báo giá hợp lý tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của bạn nhé ! Vì xét cho cùng những thông tin trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo chung chung, không hoàn toàn chính xác cho công trình của bạn.
  Nguồn Internet
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mhieu512
  Đang tải...


Chia sẻ trang này