Sài Gòn: Xây Nhà Trọn Gói Tốn Bao Nhiêu?

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi nqd.july, 30/11/2018.

 1. nqd.july

  nqd.july Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/11/2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HIỆN NAY BAO NHIÊU?

  Chào các anh chị.

  Có rất nhiều anh chị khi gặp KTS trực tiếp hoặc online đều hỏi : Giá xây nhà trọn gói hiện nay bao nhiêu? Hay xây nhà trọn gói bao nhiêu một mét vuông?. Khi chưa nêu rõ các nhu cầu của mình như thế nào? Địa điểm xây dựng ra làm sao? Thực tế trên thị trường xây dựng hiện nay vẫn hay quảng cáo xây nhà trọn gói chỉ 4.8 triệu hay 5.3 triệu,... Nhưng giá xây nhà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố thì mới giá một giá thành chính xác:

  ⛳1 - Điều kiện thi công nhà trọn gói khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau.

  Những công ty xây nhà trọn gói vẫn bào theo những đường có độ rộng lớn để xe vật tư 5 khối có thể giao tận công trình nhằm tiết kiệm sự hao hụt vật tư, nếu những hẻm nhỏ thì bắt buộc phải vận chuyển vào bằng xe tự chế thì sự hao hụt vật tư tăng lên làm ảnh hưởng với giá thành.

  Nhà có nhà có nhiều góc xéo thì đòi hỏi khi thi công cần phải xử lý kết cấu những góc cạnh chồng chéo nhau làm tổn hao công nhật cũng như gàn giáo coffa, chưa kể khi vào phần xây tường vần phải canh các góc cạnh xéo làm sao trở thành vuông vắn cho hợp với kiến trúc, làm tổn hao vât tư rất lớn.

  ⛳ 2 – Nhu cầu xây nhà trọn gói khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau.

  Trường hợp hai ngôi nhà một nhà xây theo kiến trúc hiện đại. một nhà xây theo kiến trúc cổ điển thì giá thành của hai ngôi nhà trên cũng khác nhau hoàn toàn. Bởi vì, nhà cổ điển thì bên đơn vị thi công nhà lại tốn thêm thời gian trang trí các họa tiết cổ điển sao cho chỉnh chu nhất.

  Hoặc cùng một cấu trúc nhà hiện đại nhưng một nhà một mặt tiền và một nhà hai mặt tiền, thì hình thức trang trí mặt tiền thứ 2 cũng đã tốn thêm phần nhân công làm việc cũng như phần vật tư trang trí.

  Nhà có thê nhu cầu về làm thêm thang máy: thì việc xử lý thêm hệ kết cấu của toàn bộ ngôi nhà ohải tăng cường thêm sắt ngay tại buồng thang máy, khác hoàn toàn với sàn nhà bình thường, chưa tính đến việc cần phải chống thấm thang.

  Mật độ xây tường ngăn phòng và nhà vệ sinh quá nhiều dẫn đến việc tăng thêm các hộp gen kĩ thuật, các đường cấp thoát nước phải có đường kính rộng hơn những nhà phố dân dụng. Mà nếu tính theo đơn vị mét vuông không thì không thể nào khái quát được công việc thi công.

  Hoặc vào phần hoàn thiện của ngôi nhà, các anh chị sẽ có những nhu cầu khác nhau về chủng loại vật tư. Có những anh chị chỉ có một khoảng chi phí nhất định để làm. Thì phần vật tư hoàn thiện sẽ phải cân nhắc lại nhiều yếu tố như vật dụng nào nên phải đầu tư và vật dụng nào thì đầu tư sau. Nhưng cũng có những anh chị muốn đầu tư những vật dụng tốt nhất, tiện nghi nhất.

  ⛳ 3 – Quy mô tổ chức công ty khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau.

  Ngoài điều kiện thi công, nhu cầu xây nhà thì quy mô vận hành của từng công ty sẽ ảnh hưởng đến giá bởi chi phí quản lý. Những công ty có quy mô càng lớn thì nhiều bộ phận cùng nhau phối hợp để hoạt động từ bộ phận thiết kế , bộ phận thi công, bộ phận cung ứng vật tư, bộ phận bảo trì, kiểm soát, bộ phận chăm sóc khách hàng,...

  Những bộ phận này kết hợp để hỗ trợ cho việc xây nhà trọn gói của các anh chị một cách tốt nhất, tránh việc khi ý kiến của các anh chị thiết kế một nơi mà thi công một ngả, rồi thi công xong lại không có sự kiểm tra định kì, bảo trì định kì làm cho ngôi nhà của mình vừa xây nên lại xuống cấp.

  Dựa vào các yếu tố trên các anh chị sẽ có một cái nhìn rộng hơn về giá xây dựng hiện nay, và để rõ ràng hơn. Các anh chị hãy tham khảo thêm những bài viết trước của tôi về việc cần làm những gì khi xây nhà trọn gói.

  Xin cảm ơn.

  Kts. Bùi Linh Quyên.
  -------------------------------------------
  CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:
  - Đảm bảo tính thẩm mỹ và giải pháp công năng kiến trúc.
  - Vật tư đúng chất lượng.
  - Kỹ sư luôn có mặt giám sát tại công trình.
  - Đúng tiến độ.
  - Bảo trì, kiểm tra định kỳ công trình 4 lần/năm.

  Đặc biệt: 100% THI CÔNG - CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU

  ☎️☎️☎️LIÊN HỆ:

  ️CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ NAM

  Add.: 230 Phạm Ngũ Lão, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Email: nhaphonam@gmail.com
  Hotline: 0909 978 489
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nqd.july
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này