Xem Bói Tử Vi Năm 2021 Của 12 Con Giáp: Những Con Giáp Có Tài Lộc Hưng Thịnh

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi thuhien211, 12/11/2020.

 1. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bước sang năm 2021, mỗi người đều có sự thay đổi khác nhau về công việc và cuộc sống. Việc dự toán Tử Vi hàng năm giúp mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ tạo điều kiện để họ xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc hơn. Sau đây là nội dung Tử Vi năm 2021 đối với các tuổi mà chúng tôi gửi tới quý độc giả.

  Xem bói tử vi năm 2021 của tuổi Tý : “Đầu tư may mắn - tài lộc dồi dào”: Sự nghiệp có nhiều thời cơ thuận lợi dễ được kết quả tốt đẹp, nhất là trong nửa cuối của năm. Vì vậy người tuổi Tý nên đẩy mạnh đầu tư, hùn hạp vốn may mắn sẽ có tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông.

  Xem tử vi 2021 của tuổi Sửu: Năm 2021 đối với tuổi con trâu là “Một năm bội thu nhưng tiêu pha cũng nhiều”: Công việc thuận tuy nhiên cẩn trọng bị gièm pha, trong năm có sự chi tiêu nhiều.

  Xem bói năm 2021 cho tuổi Dần: Năm Tân Sửu là “Một năm trung bình - Cần cố gắng nhiều hơn”: Xem tử vi 12 con giáp năm 2021 dự báo 2021 sẽ là một năm có nhiều gian nan, trở ngại đối với những ai tuổi Dần, tuy nhiên chỉ cần cố gắng sẽ gặt hái nhiều thành công ở tháng thuận. Tử vi 2021 tuổi Dần chủ về tài lộc làm ăn ổn định, đủ tiêu dùng trong năm.

  Xem tử vi năm 2021 của tuổi Mão: “Tài lộc có - Cân nhắc khi đầu tư lớn”:Trong năm 2021, tuổi Mão nên tranh thủ sự tín nhiệm của cấp trên để thực hiện những kế hoạch đã được chuẩn bị, ngoài ra chú ý cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi. Năm này quý bạn thích hợp kinh doanh ở quy mô vừa, hùn hạp đầu tư vốn kinh doanh lớn thì nên cân nhắc kỹ lưỡng sẽ tốt hơn.

  Xem tử vi 2021 cho tuổi Thìn: Năm Tân Sửu được đánh giá với quý bạn là “Thuận lợi nhiều hơn khó khăn”: Mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài lộc dồi dào, may mắn và hanh thông, so với năm 2020 thì thuận lợi hơn nhiều.

  Xem tử vi 2021 của tuổi Tỵ: Trong năm “Bí quyết thành công là sự kiên trì”: Nếu không ngừng cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu trong sự nghiệp sẽ hái được thành công như ý. Trong kinh doanh cần đề phòng chuyện thị phi để việc làm ăn suôn sẻ hơn.

  Xem tử vi năm 2021 của tuổi ngọ: Đánh giá là “Một năm ổn định - tài chính trung bình”: Trong năm nay mọi công việc diễn ra ở mức độ trung bình với tuổi Ngọ, không xảy ra quá nhiều biến động so với năm 2020. Trong năm nếu cố gắng phấn đấu sẽ hái được quả ngọt. Trong công việc có một vài khó khăn, còn phải chi tiêu nhiều, tài lộc trung bình.

  Xem bói 2021 cho tuổi Mùi: “Tấn tài tấn lộc - Cơ hội hanh thông”: Nhiều cơ hội tuyệt vời đến với người tuổi Mùi, công việc đạt được kết quả như ý. Tài chính dồi dào, may mắn.

  Xem tử vi 2021 của tuổi Thân: Chuyên gia phong thủy nhận định: “Quý nhân giúp đỡ - Tai qua nạn khỏi”: Dự báo công việc của người tuổi thân năm 2021 thuận lợi đạt kết quả như mong muốn, gia đạo hòa thuận, bình an. Đôi lúc có xuất hiện khó khăn trong cuộc sống nhưng được quý nhân giúp đỡ sẽ sớm vượt qua. Nếu chọn tháng tài lộc để đầu tư kinh doanh sẽ tốt hơn.

  Xem tử vi năm 2021 của tuổi Dậu. “Cần thận đầu tư, quả ngọt sẽ lớn”: Chỉ cần lên kế hoạch cụ thể trong công việc quý bạn sẽ gặt hái được thành công. Năm này hợp cho kinh doanh buôn bán lớn sẽ thu được nhiều tài lộc, chú ý cần tính toán kỹ lưỡng

  Xem tử vi 2021 tuổi Tuất

  “Tài lộc tốt - Mọi việc phát triển”: Tử vi 12 con giáp 2021 đối với tuổi Tuất có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực ở mọi phương diện. Tài lộc tốt, nếu kinh doanh bất động sản cần đề phòng.

  Xem tuổi 2021 của tuổi Hợi. “Có bất lợi - Chi tiết nhiều”: Gặp nhiều bất lợi trong công việc, sẽ đạt được kết quả tốt nếu thực sự nỗ lực đương đầu với khó khăn. Đề phòng sự chi tiêu nhiều khi nguồn tài chính không dư dả.

  Tham khảo từ: Dự đoán tử vi năm 2021 của 12 tuổi chính xác theo các phương diện
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien211
  Đang tải...


 2. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đặc điểm nổi bật cơ bản của những người sinh năm Tân Sửu 2021

  - Những người sinh năm Tân Sửu có đặc điểm chi Sửu năm sinh (thuộc hành Thổ) tương sinh can Tân năm sinh (thuộc hành Kim) nên nhiều người dễ gặp may mắn bất ngờ trong cuộc sống mà giành được thành công, hiển đạt. Nhiều người có tính hướng ngoại, quang minh lỗi lạc, nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, nhất tâm hướng thiện. Họ cũng có sở trường biệt tài về ngoại ngữ, văn chương, biện luận, nhiều người kiếm tiền nhờ vào năng lực ngoại giao, tư vấn, có khẩu tài, khẩu phúc. Tuy vậy, dù học lực khá nhưng trong thi cử họ khó đạt được thành quả xuất sắc do dễ nhầm lẫn, sai sót, lơ đãng, chủ quan khi làm bài. Khi trưởng thành thì họ hay gặp vướng mắc do nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ, hóa đơn, văn thư mà gặp phải rắc rối, nên đề phòng, khắc phục những hạn chế, nhược điểm nói trên. Do Lộc Tinh ở phương vị thuận nên tuổi Tân Sửu có duyên với tiền bạc, dễ gặp may mắn về tài lộc, cả đời dư giả, không lo túng thiếu, dễ phát đạt và trở nên giàu sang
   
 3. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hướng xuất hành cát lợi trong dịp tết Nguyên Đán năm Tân Sửu 2021

  - Ngày mùng 1: Là ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu (tức ngày 12. 02. 2021 Dương Lịch)

  + Hướng đại cát: Chính Đông

  + Hướng thứ cát: Đông Nam

  + Giờ Hoàng Đạo: Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

  - Ngày mùng 2: Là ngày Nhâm Thìn, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu (tức ngày 13. 02. 2021 Dương Lịch)

  + Hướng đại cát: Hướng Tây Nam

  + Hướng thứ cát: Hướng chính Đông

  + Giờ Hoàng Đạo: Dần, Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi

  - Ngày mùng 3: Là ngày Quý Tị, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu (tức ngày 14. 02. 2021 Dương Lịch)

  + Hướng đại cát: Hướng chính Bắc

  + Hướng thứ cát: Hướng Tây Nam

  + Giờ Hoàng Đạo: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi
   

Chia sẻ trang này