Vấn đề khác: Xem Cách Đăng Ký Sàn Binance 2021

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 1/2/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xem cách đăng ký sàn Binance 2021  Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử (tiền mã hóa) lớn nhất trên thế giới trong hơn 3 năm. Hiện tại vẫn là lớn nhất thế giới.

  Theo số liệu từ sàn binance là gì (chuyên trang thống kê và xếp hạng các đồng tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới), khối lượng giao dịch và lượng người truy cập vào Binance luôn ở vị trí số 1.  [​IMG]  So sánh khối lượng của các sàn giao dịch tiền điện tử

  Binance hỗ trợ hầu hết các đồng coin phổ biến nhất và luôn cập nhật những đồng mới. Chỉ cần có bitcoin hoặc USDT, bạn có thể giao dịch mua bán với bất kỳ đồng nào trên Binance.

  Theo mình, mua và giữ bitcoin là một cách đầu tư online dài hạn. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng cách này chỉ phù hợp cho người có vốn lơn.

  Đa phần chúng ta đều có vốn nhỏ, không thể đầu tư quá lâu. Giải pháp ở đây là dùng BTC hoặc USDT mua những đồng coin khác (Altcoin), vì tốc độ tăng Altcoin lớn hơn BTC rất nhiều. (Đặc biệt là trong mùa uptrend)

  Lưu ý: trong mùa downtrend thì Altcoin sẽ giảm nhanh hơn Bitcoin. Do vậy, bạn cần cân nhắc để chuyển đổi qua lại giữa Bitcoin, USDT và Alcoin.

  Để nắm rõ hơn kiến thức này, bạn có thể tham khảo bài viết này (Khóa học mà mình nghĩ là người mới sẽ rất cần).

  Để tham gia mua bán tiền điện tử trên sàn qua hướng dẫn nạp tiền sàn Binance. Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Mình sẽ hướng dẫn dẫn bạn cách tạo tài khoản sàn Binance một cách chi tiết nhất ở phần bên dưới.

  Cách đăng ký sàn binance

  Tiếp theo, nhấn vào Đăng ký, điền đầy đủ thông tin theo hình bên dưới:

  Email: Địa chỉ email bạn đăng ký tài khoản

  Mật khẩu: lưu ý mật khẩu có cả chữ, số, và ký tự đặc biệt

  Xác nhận mật khảu: nhập lại mật khảu ở trên

  10700112 là mã giới thiệu của mình (bạn sẽ được giảm phí 50% phí giao dịch)

  Nhấn vào ô vuông dòng chữ “Tôi đồng ý với Binance Điều khoản sử dụng“

  Cuối cùng nhấn: Đăng ký

  Bây giờ, bạn kiếm tra email và nhấn vào link xác nhận đăng ký.

  Xác minh email đăng ký sàn Binance

  Vậy là đã xong phần đăng ký tài khoản.

  Bảo mật và xác minh tài khoản

  Sau khi đăng ký xong, bạn tiến hành thiết lập bảo mật cho tài khoản. Điều này rất quan trọng để tránh mất tài khoản và đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

  Khi đăng nhập lần đầu, có 2 loại bảo mật cho bạn lựa chọn. Đó là bảo mật 2FA và bảo mật bằng SMS (gởi tin nhắn về điện thoại). Có nghĩa là mỗi khi đăng nhập, bạn cần phải nhập một trong hai loại bảo mật này.

  Bật bảo mật Google Authentication, bạn cần tải áp Google Authentication và quét mã QR.  Bảo mật SMS Authenticator thì bạn cần nhập số điện thoại, một tin nhắn sẽ gởi về. Bạn nhập mã code từ tin nhắn và để xác nhận.

  Tới đây thì bạn đã có thể giao dịch trên sàn Binance. Tuy nhiên, giới hạn rút mỗi ngày của bạn tối đa 2BTC.

  Nếu bạn muốn giao dịch nhiều hơn thì bạn cần phải xác minh danh tính. Giới hạn rút mỗi ngày của bạn sẽ lên tới 100BTC.

  Nếu bạn giao dịch nhỏ thì có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, bạn nên xác minh danh tính để an toàn cho toàn khoản và được giao dịch P2P.

  Để xác mình danh tính bạn nhấn vào (1) và (2) như hình bên dưới  Bạn có hai tùy chọn. Một là xác mình danh tính cá nhân. Hai là xác minh danh tính doanh nghiệp như hình bên dưới.  Bạn chọn xác minh danh tính cá nhân thì cần làm 3 bước (doanh nghiệp thì thêm bước điền Google Form nữa):

  • Điền thông tin: tên, tuổi, địa chỉ,…

  • Thông tin về Passport hoặc CMND, chụp hình và tải lên

  • Chụp hình có mặt kèm CMND hoặc passport
  Các hướng dẫn xác minh danh tính của Binance rất chi tiết theo cách nạp tiền sàn Binance, nên rất dễ dàng để bạn thực hiện. Hệ thống sẽ xác minh danh tính một cách tự động và có kết quả ngay.

  Như vậy là đã xong phần bảo mật tài khoản và xác minh danh tính trên sàn Binance. Bạn đã có thể giao dịch lên tới 100 BTC/ngày và giao dịch P2P.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

 2. chamebena

  chamebena Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/1/2021
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  cảm ơn chia sẻ hữu ích của bạn!
   

Chia sẻ trang này