Xem Cách Giao Dịch Trên Sàn Okex Là Gì?

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 1/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xem đàm phán trên sàn okex là gì?

  OKEx là một sàn giao dịch tiền nhân thể tử lớn của Hồng Kông. Cách thức giao dịch trên sàn okex được cho ra bởi doanh nghiệp bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx có mặt trên thị trường vì các lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn phân phối của Trung Quốc trong không gian tiền tệ kỹ thuật số.

  [​IMG]

  OKCoin sẽ tụ họp giao dịch tiền tệ số với tiền pháp định còn các quý khách muốn sắm bán những hợp đồng ngày mai (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn OKEx. Hiện tại, theo số liệu thống kể của CoinMarketCap thì đại lý phân phối OKEx đang Đứng thứ 5 về tổng khối lượng giao dịch 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ đô la Mỹ, cặp giao dịch lớn nhất là BTC/USDT).

  Tính năng của đại lý phân phối OKEX

  Sàn OKEX hỗ trợ đàm phán những đồng coin nào?

  Hiện tại, đại lý phân phối OKEx đang hỗ trợ không ít đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và không ít coin khác nữa.

  Sàn OKEX tương trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong ấy, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng mua bán 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn những token khác.

  Phí giao dịch trên sàn OKEX như thế nào?

  Tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này, sàn OKEx tính phí giao dịch như bảng dưới đây:

  Sàn OKEX có lừa đảo scam không?

  Tính tới thời khắc hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những sàn giao dịch to nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của người mua cũng như hệ thống rất khả quan.

  Kết luận

  Trên đây là bài viết “OKEx là gì? Phân tích đại lý phân phối Bitcon và tiền điện tử của Trung Quốc” Mong rằng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn OKEX, mình nghĩ đây cũng là một tuyển lựa hơi tốt cho bạn ưa thích tradecoin hoặc muốn đăng ký tài khoản sàn okex trải nghiệm thêm một nền tảng thương lượng Bitcoin và tiền tệ phương pháp số mới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này