Vấn đề khác: Xem Đàm Phán Trên Sàn Okex Là Gì?

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 1/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xem thương lượng trên sàn okex là gì?

  OKEx là một sàn giao dịch tiền nhân thể tử to của Hồng Kông. Cách thức giao dịch trên sàn okex được cho ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh đại lý phân phối của Trung Quốc trong ko gian tiền tệ kỹ thuật số.

  [​IMG]

  OKCoin sẽ tập hợp thương lượng tiền tệ số với tiền pháp định còn các khách hàng muốn sắm bán các hợp đồng ngày mai (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn OKEx. Hiện tại, theo số liệu thống đề cập của CoinMarketCap thì sàn giao dịch OKEx đang xếp hạng thứ 5 về tổng khối lượng giao dịch 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ đô la, cặp thương lượng to nhất là BTC/USDT).

  Tính năng của sàn phân phối OKEX

  Sàn OKEX hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

  Hiện tại, đại lý phân phối OKEx đang tương trợ không ít đồng coin và Token không giống nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và không ít coin khác nữa.

  Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì những cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ qua to nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn những token khác.

  Phí thương lượng trên sàn OKEX như thế nào?

  Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, sàn OKEx tính phí giao dịch như bảng dưới đây:

  Sàn OKEX có lừa đảo scam không?

  Tính tới thời điểm hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ tình huống lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những sàn giao dịch to nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của các bạn cũng như hệ thống rất tốt.

  Kết luận

  Trên đây là bài viết “OKEx là gì? Đánh giá đại lý phân phối Bitcon và tiền điện tử của Trung Quốc” Hy vọng sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn OKEX, mình nghĩ đây cũng là một tuyển lựa khá tốt cho các bạn ưa thích tradecoin hoặc muốn đăng ký tài khoản sàn okex trải nghiệm thêm một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền tệ phương pháp số mới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này