Toàn quốc: Xem Ngay 30 Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 1 Tum Đẹp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Xây dựng Song Phát, 22/10/2021.

 1. Xây dựng Song Phát

  Xây dựng Song Phát Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/7/2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu nhà có chiều ngang 3m trở lên thì quy mô nhà ống 3 tầng 1 tum là quy mô tối thiểu có thể xây phụ thuộc vào lộ giới. Với quy mô xây dựng này thường có thể bố trí 4 phòng ngủ, đầy đủ không gian sinh hoạt như phòng thờ, phòng sinh hoạt chung..nên được xây dựng rất phổ biến. Tham khảo mẫu thiết kế sẽ chứng minh được năng lực của Kiến Trúc Sư giúp Chủ Đầu Tư có cái nhìn khách quan để quyết định chọn nhà thầu thiết kế và thi công cho ngôi nhà của mình.

  Dưới đây là những mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum theo từng diện tích bề ngang mà Song Phát đã thiết kế xong cho chủ đầu tư, có nhiều mẫu cũng đã được thi công hoàn thiện.

  Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum với bề ngang 3m – 3m5.
  Mặt tiền nhà từ 3m đến 3m5 được xem là nhỏ, giới hạn về thiết kế khá nhiều. Do đó vấn đề thiết kế kiến trúc nhà phố diện tích nhỏ sao cho mặt tiền đẹp mắt, các không gian chức năng liên kết khoa học, hài hòa mang lại không gian sống thoải mái, thông thoáng là những lăn tăn và lo lắng mà nhiều gia đình đang gặp phải.

  Mẫu nhà đầu tiên Song Phát giới thiệu của Chủ Đầu Tư chị Thoa với diện tích 3mx14m7, sân 2m có 3 phòng ngủ thoáng sáng nhờ ban công cửa sổ và giếng trời nhỏ phía sau nhà. Mặt tiền ốp gạch với bồn hoa cây xanh tô điểm cho không gian.

  [​IMG]
  Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 3m.
  Phần sân vướng lộ giới 2m, KTS tư vấn cho chị không thi công cửa bên trong mà chỉ 1 lớp cửa bên ngoài với khung bao sắt hộp bên trên và mái kính để phần garage xe trong nhà rộng rãi hơn. Khu bếp chữ L và nhà vệ sinh cuối nhà.

  [​IMG]
  Tầng trệt nhà 3m x 14m5.
  Tầng trệt đã bố trí khu vực để xe trong nhà, vì vậy phòng khách chuyển không gian phía trước của lầu 1, và một phòng ngủ phía sau lấy sáng từ ô thông tầng.

  [​IMG]
  Lầu 1 phòng khách và phòng ngủ.
  Lầu 2 chia 2 phòng ngủ với độ cao sàn của lầu là 7m, nhà vệ sinh rộng 1m6. Đây là kiểu thiết kế khá phổ biến khi 1 tầng 2 phòng ngủ sử dụng nhà vệ sinh.

  [​IMG]
  Lầu 2 có 2 phòng ngủ.
  [​IMG]
  Sân thượng trước và sau thoáng sáng với diện tích sàn của mái che thang vừa đủ chiều rộng cầu thang 2m9.
  Sau khi chốt báo giá chi tiết được bốc khối lượng theo thiết kế, công trình chị Thoa đã được khởi công, sau 3 tháng hơn đã hoàn thiện và bàn giao cho gia đình. Tổng chi phí hoàn thiện của ngôi nhà là 1 tỷ 2.

  [​IMG]
  Báo giá theo thiết kế không phát sinh của Song Phát.
  [​IMG]
  Đi thép sàn trệt D10, đổ bê tông sàn trệt cho ngôi nhà.
  [​IMG]
  Công trình Song Phát thi công đều sử dụng thép sàn D10 hai lớp, với cục kê bê tông tránh cháy thép.
  [​IMG]
  Công trình hoàn thiện phần thô.
  [​IMG]
  Ngôi nhà hoàn thiện theo thiết kế ban đầu.
  [​IMG]
  Bàn giao nhà chị Thoa sau 3 tháng rưỡi thi công.
  [​IMG]
  Toàn bộ tầng trệt.
  [​IMG]
  Mẫu bếp gỗ mdf phủ melamine bề mặt đá trắng vân mây.
  [​IMG]
  Xem tiêp: Nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Xây dựng Song Phát

Chia sẻ trang này