Xem Phim Hạ Màn Tập 10,11 Ở Chỗ Nào ?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 28/11/2022.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  567
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  365 Ngày Yêu Anh và được phát có chất lượng tốt HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim Khophim88.com. Mời Các bạn cùng truy cập xem phim chiếu rạp và theo dõi nhé!
  những hình ảnh khôn cùng phân biệt của Kang Ha Neul trong phim Hạ ải đóng cùng Ha Ji Won. Kim Soo Hyun tái hợp biên kịch vị Sao gửi Anh Tới Quỳnh Lương làm hoàng hậu an ninh trong phim new Đây là mỹ nam đằng sau chế tạo hình boss khủng kinh điển: Đáng tiếc lên phim lại kém đáng chú ý
  [​IMG]
  Xem phim Hạ Màn Tập 10,11 ở chỗ nào ?
  đáng chú ý, Kang Ha Neul cũng đem tới mang đến khán giả các hình họa đối lập bởi thế. Anh có chế tác hình túng bấn khi vào vai các bạn chồng ở Triều Tiên của cu li nhân Ja Geum Soon. Còn mang vai Yoo Jae Heon, ban đầu nam diễn cục cũng sẽ diện đều bộ quần áo hết sức bình thường bằng anh hùng này vốn chỉ đơn giản là 1 diễn viên con số không mà lại thôi. Tuy nhiên về sau, anh lại phát triển ra trong đều phục trang đẳng cấp, thông minh khi được thuê làm con cháu trai giả của phu nhân Ja Geum Soon. And dĩ nhiên, biểu cảm, thần thái của nam diễn cục cũng biến hóa một cách tài tình theo sự thay đổi trong diễn biến trọng điểm lý người hùng.
  [​IMG]
  Xem Hạ Màn Tập 10,11 ở chỗ nào ?
  Kang Ha Neul đóng giả thành viên gia đình con cháu trai của phu nhân Ja Geum Soon - nguồn: KBS2. Kang Ha Neul từ trai quê hóa soái ca trong phim bắt đầu Hạ trận - hình ảnh 3. Hình ảnh “ố dề” của mỹ nam Kang Ha Neul trong Hạ ván - nguồn: KBS2. Kang Ha Neul từ trai quê hóa soái ca trong phim mới Hạ ván - ảnh 4. Anh hùng Yoo Jae Heon sau khi nhận lời đóng giả có tác dụng cháu trai của phu nhân Ja Geum Soon và đưa vào sống cùng cụm bạn cùng gia đình bạn tài phiệt này - nguồn: KBS2.
  [​IMG]
  Xem Hạ Màn Tập 10,11 vietsub nơi đâu ?
  Sau 2 tập đầu tiên, bộ phim truyện Hạ ván (Curtain call) song song với góp bên của Ha Ji Won and Kang Ha Neul đang nhận thấy các lời khen từ nhiều khán giả. Trong phim, Ha Ji Won đóng 2 vai là cu li nhân Ja Geum Soon thuở hàn vi & cô con cháu gái Park Se Yeon, vì thế nữ diễn viên có những chế tạo hình đông đảo đối lập nhau.
  [​IMG]
  Xem Hạ Màn Tập 10,11 vietsub ở đâu ?
  tập phim kể về phần nhiều con người ta bị cuốn vào round kịch lừa đảo. 1 Chàng yêu cầu Yoo Jae-Heon đóng vai con cháu trai của 1 bà già. Cháu trai của bà lão đào tẩu khỏi Triều Tiên. Đặc điểm này thay đổi cuộc sống của Yoo Jae-Heon.
  [​IMG]
  Xem Hạ Màn Tập 10,11 khophim88 ở chỗ nào ?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này