Xem Phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024) Phimmoi Vietsub

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi toilabede, 1/2/2024.

 1. toilabede

  toilabede Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  10/1/2024
  Bài viết:
  1,688
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  subnhanh

  Đầu năm 2024, trận hình họa Hàn 'mở bát' có một loạt hơn 10 bộ phim truyền hình dài tập từ khắp nhiều đài truyền hình & cụm nền tảng trực tuyến. Mỗi phim lại đến một sức hút rành mạch mang phần đông motif mọi thay đổi, không phim nào 'đụng hàng' phim nào.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Tình Ca mộng tưởng cũng là 1 bộ phim truyền hình được đưa thể từ webtoon. Chuyện phim xoay quanh cầm cố tử Sajo Hyun (Park Ji Hoon) - 1 thành viên có hai nhân cách trái ngược nhau, một nhân biện pháp tên Sajo Hyun và nhân bí quyết còn sót lại tên Ak Hee. Hai nhân cách này ưng thuận cứ cách mỗi 3 ngày sẽ hoán đổi quyền điểu chỉnh cơ thể lẫn nhau.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)

  sinh vật Gyeongseong là tập phim được Netflix đầu tư to, lấy đồ họa Hàn Quốc vào thời Nhật thuộc. Ngay thời điểm hiện tại, Nhật bạn dạng đã thực hiện nhiều thí nghiệm vô nhân đạo lên khung người người thân, từ đó chế tạo ra một giống loài Boss khát máu. Nhiều anh hùng chính của phim, mỗi mọi người sở hữu 1 nguyên nhân khác nhau đã hợp tác và ký kết với mọi người trong nhà để điều tra về tội ác độc này của Đế Quốc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)

  Đầu năm 2024, màn hình ảnh Hàn 'mở bát' với 1 loạt hơn 10 bộ phim truyện dài tập từ khắp nhiều đài truyền hình & nhiều nền tảng trực tuyến đường. Mỗi phim lại cho 1 sức hút sáng tỏ với hồ hết motif gần như khác biệt, không phim nào 'đụng hàng' phim nào.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Tình Ca mộng ảo cũng chính là một tập phim được gửi thể từ webtoon. Chuyện phim xoay quanh nỗ lực tử Sajo Hyun (Park Ji Hoon) - 1 nhà bạn tất cả hai nhân bí quyết trái ngược nhau, 1 nhân cách tên Sajo Hyun and nhân bí quyết sót lại tên Ak Hee. Hai nhân sử dụng phương pháp này xác định cứ bí quyết mỗi 3 ngày sẽ hoán đổi quyền điểu chỉnh khung hình cho nhau.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Bạn ghé xem phim mới Lâu Rồi Chưa Yêu Vietsub

  "
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi toilabede
  Đang tải...


Chia sẻ trang này