Xem Phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024) Vietsub

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi toilabede, 26/1/2024.

 1. toilabede

  toilabede Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  10/1/2024
  Bài viết:
  1,688
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  phimchill

  sinh vật Gyeongseong là bộ phim được Netflix đầu tư bự, lấy hình ảnh Hàn Quốc vào thời Nhật cùng. Ngay thời điểm hiện tại, Nhật bạn dạng đã áp dụng cụm thí nghiệm vô nhân đạo lên khung người người, từ đấy chế tạo ra một giống loài boss khủng khát máu. Các nhân vật chính của phim, mỗi mình mang một nguyên cớ phân minh đã hợp tác bên nhau để điều tra về tội ác nghiệt này của Đế Quốc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Jo Yeo Hwa (Lee Honey) chính là góa phụ đã mất ông xã từ 15 năm trước. Cô bé là dâu của một gia tộc tất cả địa vày cao siêu tốt nhất trong vùng. Ban ngày, Yeo Hwa sống 1 cách bình lặng, hiếm khi bước đi ra ngoài nhưng chỉ quanh quẩn trong đậy. Vắt tuy thế vào buổi đêm, thiếu phụ lại cất mặt lang thang khắp chỗ, ra tay giúp sức những bạn đang gặp gỡ cạnh tranh, bất trắc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)

  sinh vật Gyeongseong là tập phim được Netflix có kế hoạch Khủng, lấy hình ảnh Hàn Quốc vào thời Nhật thuộc. Ngay thời điểm hiện tại, Nhật phiên bản đã sử dụng cụm thí nghiệm vô nhân đạo lên cơ thể mọi người, từ đó sản xuất một giống loài quái thú khát máu. Cụm anh hùng chủ yếu của phim, mỗi người trong gia đình mang một nguyên cớ riêng biệt đã hợp tác và ký kết cùng nhau để điều tra về tội ác nghiệt này của Đế Quốc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)

  loài vật Gyeongseong là bộ phim truyện được Netflix có kế hoạch béo, lấy hình ảnh Hàn Quốc vào thời Nhật thuộc. Trên thực tế, Nhật phiên bản đã áp dụng các thí nghiệm vô nhân đạo lên cơ thể mọi người, từ đấy sinh sản một giống loài quái nhân khát máu. Các anh hùng bao gồm của phim, mỗi thành viên với 1 duyên cớ tách biệt đã bắt tay hợp tác cùng mọi người trong nhà để điều tra về tội độc ác này của Đế Quốc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  sinh vật Gyeongseong là bộ phim được Netflix đầu tư to, lấy đồ họa Hàn Quốc vào thời Nhật thuộc. Trên thực tế, Nhật bản đã sử dụng các thí nghiệm vô nhân đạo lên khung người người, từ đó chế tạo một giống loài monster khát máu. Cụm nhân vật bao gồm của phim, mỗi chúng ta với 1 lý do rõ ràng đã bắt tay hợp tác cùng nhau để điều tra về tội ác này của Đế Quốc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Mời bạn xem phim Ltns 2024 được chiếu tại đây

  "
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi toilabede
  Đang tải...


Chia sẻ trang này