Xem Phim Ltns: Long Time No Sex - Ltns: Long Time No Sex (2024) Phimmoi Vietsub

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 12/1/2024.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  4,612
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  88
  phim hay.net

  sinh vật Gyeongseong là bộ phim được Netflix bài bản lớn, lấy đồ họa Hàn Quốc vào thời Nhật thuộc. Ngay thời điểm hiện tại, Nhật phiên bản đã áp dụng các thí nghiệm vô nhân đạo lên khung người gia đình, từ đó tạo thành một giống loài trùm cuối khát máu. Nhiều hero thiết yếu của phim, mỗi tổ ấm có 1 lý do tách biệt đã hợp tác và ký kết cùng cả nhà để điều tra về tội ác độc này của Đế Quốc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Ltns: Long Time No Sex - Ltns: Long Time No Sex (2024)
  Jo Yeo Hwa (Lee Honey) chính là góa phụ đã mất ck từ 15 2014. Nữ là dâu của một gia tộc gồm địa bởi cừ khôi cao cấp trong vùng. Ban ngày, Yeo Hwa sống một cách bằng lặng, hiếm khi bước chân ra xung quanh nhưng chỉ quanh quẩn trong tủ. Thế tuy nhiên vào ban đêm, thanh nữ lại cất mặt lang thang khắp chỗ, ra tay trợ giúp hầu như nhiều người đang gặp gỡ nặng nề, bất trắc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Ltns: Long Time No Sex - Ltns: Long Time No Sex (2024)

  Tình Ca mộng tưởng cũng là một tập phim được gửi thể từ webtoon. Chuyện phim xoay quanh vắt tử Sajo Hyun (Park Ji Hoon) - 1 các bạn gồm hai nhân phương pháp trái ngược nhau, 1 nhân giải pháp tên Sajo Hyun và nhân biện pháp còn sót lại tên Ak Hee. Hai nhân phương pháp này đồng ý cứ biện pháp mỗi 3 ngày sẽ hoán đổi quyền điều khiển khung hình cho nhau.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ltns: Long Time No Sex - Ltns: Long Time No Sex (2024)

  Jo Yeo Hwa (Lee Honey) là một góa phụ đã mất ông xã từ 15 năm trước. Cô bé là dâu của một gia tộc tất cả địa bởi vì cao cả hàng đầu trong chốn. Buổi ngày, Yeo Hwa sống 1 cách bình lặng, hiếm khi bước đi ra bên cạnh cơ mà chỉ quanh quẩn trong đậy. Thế nhưng mà vào buổi đêm, thanh nữ lại che mặt lang thang khắp vị trí, ra tay giúp sức hầu hết nhiều người đang gặp cạnh tranh, nguy hiểm.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Ltns: Long Time No Sex - Ltns: Long Time No Sex (2024)
  chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cộng tên, Cô Đi nhưng Lấy chồng tôi kể về câu truyện báo thù của Kang Ji Won (Park Min Young) - 1 teen girls hiền lành, nhiều năm kinh nghiệm giang chưa may cưới yêu cầu tên ông chồng có hại Park Min Hwan (Lee Yi Kyung). Một ngày nọ, cô bắt gặp các bạn bận rộn các bệnh ung thư và không còn cụm thời gian để sống. Tệ hơn, cô còn vô tình nhìn thấy cảnh ck ngoại tình mang cô bạn niềm nở của bản thân mình là Jung Soo Min (Song Ha Yoon).
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ltns: Long Time No Sex - Ltns: Long Time No Sex (2024)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Ltns: Long Time No Sex Vietsub

  "
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này