Xem Phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011) Phimmoi Vietsub

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 28/9/2023.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  4,612
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  88
  motphim

  có tương đối nhiều các loại quái vật từng có mặt trong nhân loại game, tất cả 1 số lấy sáng kiến mới từ thần thoại, tiểu thuyết hay phim ảnh. Bây giờ tất cả chúng ta hãy mang lại sở hữu 1 thứ gọi là “The Thing”, được xếp vào danh sách 1 trong những con vật kinh dị nhất từng tạo nên trong cả phim hình ảnh lẫn game.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)
  trên sự thật thì nguyên gốc của The Thing cho từ bộ phim cộng tên được bào chế vào năm 1982 (phần tiếp theo ở năm 2011), còn bản mẫu game của chính bản thân nó thì tuy cũng có tiếng mà lại chưa đạt mang đến tầm huyền thoại do đó tuy nhiên chúng cũng dư sức khiến bạn nhớ mãi. Tại sao The Thing lại luôn là sinh vật to khiếp nhất trong game, hãy cộng Mọt Game chọn hiểu xem nhé.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)

  có không ít một số loại quái nhân từng tạo nên trong trái đất game, có 1 số ít lấy cảm hứng từ thần thoại, tiểu thuyết hay phim hình ảnh. Lúc này chúng ta hãy mang đến với một thứ có tên gọi là “The Thing”, được xếp vào danh sách một trong các con vật kinh dị nhất từng ra đời trong cả phim hình họa lẫn game.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)

  Tuy bom tấn nhất trong bộ phim kinh dị cộng tên, tuy thế The Thing cũng đã có mặt vô cùng ấn ấn tượng trong một loại game đủ làm cho bạn sợ hết vía.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)
  ngay lúc này thì nguyên cội của The Thing mang lại từ bộ phim truyện cùng tên được chế tao vào năm 1982 (phần tiếp theo ở năm 2011), còn bản mẫu game của nó thì tuy cũng bom tấn mà lại không đạt mang đến tầm huyền thoại bởi vậy mà lại chúng cũng dư sức khiến gamer nhớ mãi. Tại sao The Thing lại luôn là sinh vật bự khiếp nhất trong game, hãy cùng Mọt Game tậu hiểu xem nhé.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)
  Bạn ghé xem phim mới The Thing 2011 tại MotPhim
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này