Xem Phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kjdvn1340, 24/9/2023.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  29/3/2022
  Bài viết:
  3,409
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  88
  motphim

  chấp nhận ra rạp tại cả nước vào ngày 25.08 sở hữu cả bản mẫu lồng tiếng and phụ đề, 3DCG! Shin - Cậu nhỏ dại cây viết Chì: đại chiến rất Năng Lực ~Sushi Bay~ được coi là anime bom tấn sau cuối của mùa hè sau cơn lốc mà lại Doraemon hay Thám Tử Lừng Danh Conan chế tạo. Đây cũng chính là điểm sáng tạo khi phần phim bắt đầu của Shin-chan được chiếu tại cả Nhật phiên bản & nước ta trong tháng 8, bật mí cơn lốc cuộc sống của tập phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Bay Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie (2023)
  3DCG! Shin - Cậu nhỏ bút Chì: trận chiến siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ xoay quanh câu truyện về hai nguồn sáng độc đáo từ vũ trụ sở hữu theo siêu năng lực đặc biệt tới nhân loại. 1 Nguồn sáng tích cực ""nhập"" vào nhóc Shin, khiến cặp mông núng nính của cậu nam nhi biến thành nóng bỏng và có tác dụng điều khiển hầu như đồ vật bao phủ theo ước ao.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Bay Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie (2023)

  vắt tuy thế, năng lực có một không hai này không những bài viết cho bản thân Shin. Một bạn trẻ trẻ khác tên Mitsuru Hiriya - thành viên rất là bất mãn mang cuộc sống bây giờ cũng nhận ra hết sức năng lực này. Tuy nhiên nuốm vì chưng áp dụng khôn cùng năng lực một cách ""trong sáng"" như nhóc Shin, Hiriya lại áp dụng ánh sáng này để báo thù cuộc đời. Cùng lúc, 1 ngôi nhà có khoa học bần xa khác cũng đã và đang nhăm nhe ý định lợi dụng khôn cùng năng lực của Hiriya để trở thành bá chủ. Số mệnh con người hiện nay nằm trong tay nhóc Shin! Liệu cậu béchàng và người thân sẽ làm gì để bảo an cuộc đời an yên mang lại mọi người?
  [​IMG]
  hình họa trong phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Bay Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie (2023)

  thay tuy thế, năng lực đặc biệt này không chỉ chia sẻ cho mình Shin. Một bạn trẻ trẻ khác tên Mitsuru Hiriya - gia đình bạn rất là bất mãn có đời sống ngày nay cũng nhận ra rất năng lực này. Mà lại nuốm do sử dụng cực kỳ năng lực 1 cách ""trong sáng"" cũng như nhóc Shin, Hiriya lại thực hiện ánh sáng này để báo oán cuộc đời. Đồng thời, một căn nhà hợp lý xấu xa khác cũng đã và đang nhăm nhe ý định lợi dụng khôn cùng năng lực của Hiriya để biến thành cai quản. Số phận thế giới giờ đây bên trong tay nhóc Shin! Liệu cậu béchàng and chúng ta sẽ có tác dụng gì để bảo đảm đời sống an yên mang lại đa số người?
  [​IMG]
  hình họa trong phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Bay Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie (2023)
  Là cửa nhà bước đầu sử dụng công nghệ đồ họa 3D của loạt phim điện ảnh Shin - Cậu ốm cây viết Chì, phần phim new này bảo đảm sẽ đem cho mang đến khán giả gần như trải nghiệm điện hình họa cực kỳ còn mới xoay quanh hành trình của nhóc Shin. Phần sinh sản hình đều không bao giờ thay đổi so sở hữu version 2D, giữ nguyên nét xinh đẹp của rất nhiều nhân vật. Cùng với đó, phần tải công nghệ tiên tiến 3 chiều khiến cụm nhân vật trở nên chân thật, gần gũi hơn với khán giả.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Bay Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie (2023)
  Mời bạn ghé MotPhim Shin Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực tại SubNhanh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kjdvn1340
  Đang tải...


Chia sẻ trang này