Tâm sự Xem Tử Vi Đúng Được Mấy Phần? Có Nên Xem Tử Vi Online?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi nguyenan21122, 5/9/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Năm 2020 đã trôi qua được hơn nửa năm rồi. Đã anh chị em nào có chiêm nghiệm về tử vi 2020 và xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021 sắp tới chưa? Dưới đây là những cảm nhận, chiêm nghiệm của riêng bản thân tôi. Xin chia sẻ tới mọi người để cùng tham khảo nhé.

  [​IMG]
  Trước hết, tôi sẽ nói qua một chút về tử vi của tuổi 1972 nam mạng năm 2020. Cuối năm 2019 tôi có xem tử vi online tại xemvanmenh.net và được luận giải như sau:
  – Về công việc: năm 2020 không thực sự tốt cho công việc, ngoại giao của tuổi 1972 nam mạng. Các mối quan hệ bị thu hẹp lại, việc làm ăn buôn bán vì vậy cũng bị hạn chế.
  – Về tiền bạc: chi tiêu nhiều, hao tốn tiền của cả cho công việc và gia đình nên không tích lũy, dư giả được.
  – Về tình duyên, gia đạo: năm 2020 nam 1972 có gia đạo không mấy tốt đẹp, chuyện buồn đưa tới
  – Về sức khỏe: cần chú ý sức khỏe, bệnh tật ốm đau lâu ngày không khỏi, suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh tật…

  Không biết tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021 như thế nào nhưng nhìn chung năm 2020 không mấy tốt đẹp cho tuổi 1972 nam mạng của tôi. Từ công việc, tiền bạc, gia đình tới sức khỏe đều gặp chuyện buồn, có người phá hoại.
  Đọc được luận giải trên tôi cũng thấy khá lo lắng và có chút buồn phiền. Bởi xét theo phương diện nào thì cũng không thực sự có lợi cho mình. Nhưng cũng nhờ vậy mà tôi chuẩn bị kế hoạch được chu đáo và toàn vẹn hơn, tránh được những rủi ro xảy ra.

  Quả thật, khi vừa bước sang năm 2020, tình hình chung của thế giới trở nên khó khăn khiến công việc của tôi và kể cả mọi thành viên trong gia đình đều trở nên khó khăn. Chúng tôi phải nghỉ việc tại nhà suốt hơn 6 tháng. Bởi công việc của tôi liên quan đến ngành nghề giải trí nên hầu như phải đóng cửa trong suốt thời gian chống chọi với dịch bệnh. Việc làm bị ngưng trệ, đồng nghĩa với thu nhập của tôi bị cắt giảm hẳn. Trong khi đó vào cuối năm 2019 gia đình chúng tôi vừa xây nhà, số tiền vay mượn từ người thân, bạn bè, ngân hàng vẫn phải trả đều từng tháng. Áp lực tài chính thực sự rất nặng nề. Cũng vì vậy mà sức khỏe của tôi trở nên yếu kém hơn.
  Rất may là sau khi được xemvanmenh.net luận giải và dự đoán trước cho tử vi năm 2020 nam mạng 1972 tôi đã chia sẻ cùng vợ. Hai vợ chồng chúng tôi đều lên tinh thần trước, thông cảm và chia sẻ cho công việc của nhau. Chính vì vậy mà đến nay gia đạo của chúng tôi vẫn đang hạnh phúc và êm ấm. Vợ chồng vẫn đang chung lưng để gồng gánh và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây là động lực, là chỗ dựa để tôi tiếp tục cố gắng và phấn đấu vươn lên.
  Hầu như năm nào tôi cũng xem tử vi cho năm kế tiếp. Và lần nào tôi cũng chọn xemvanmenh.net là địa chỉ để tham khảo. Tôi xem tử vi online cho nam mạng 1972 cũng như các thành viên khác trong gia đình ở đây đã được một thời gian khá dài. Và điều đặc biệt là những dự báo của xemvanmenh.net gần như chính xác tới 90% sau khi chúng tôi chiêm nghiệm lại. Ngoài việc tham khảo tử vi tại đây thì tôi còn tham khảo thêm được rất nhiều thông tin thú vị về phong thủy. Từ đó có những ứng dụng thích hợp và mang lại hiệu quả rất tốt.

  Năm nay tôi tiếp tục xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021xemvanmenh.net. Được biết năm sau tuổi của tôi sẽ gặp sao Thái Dương, chủ về tài lộc, niềm vui, sự may mắn. Hy vọng sẽ có thật nhiều niềm vui đến với cuộc sống của tôi trong năm 2021 cũng như công việc, tiền bạc được hanh thông, như ý.
  Chiêm nghiệm của anh em về tử vi nam mạng 1972 như thế nào? Cùng chia sẻ với tôi và các độc giả cùng tham khảo nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  806
  Điểm thành tích:
  773
  nói chung tử vi cũng có phần đúng phần không
   

Chia sẻ trang này