Xem Tử Vi Ngày 14/1/2021 Thứ Năm Của 12 Con Giáp Chính Xác

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quaynong, 13/1/2021.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Xem tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý dễ vướng phải những vụ rắc rối với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Đó có thể là những việc liên quan đến lợi ích, khiến những người bạn vốn luôn tin tưởng cũng có thể trở mặt nhanh chóng.

  Thêm và đó, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

  Hôm nay người tuổi Tý có thể bị thiệt hại về tiền bạc do làm mất hoặc thiếu tập trung mà khiến công việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại. Bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn tình hình nghiêm trọng hơn. Trong các mối làm ăn kinh doanh thì việc gặp phải đối tác thiếu trung thực cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Sửu

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay có nhiều điều may mắn đến với tuổi Sửu. Những đóng góp cho tập thể của bạn suốt từ đầu năm đến nay đã được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

  Bạn là người chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao nhưng đôi khi còn rơi vào tình trạng bảo thủ, cứng nhắc. Người tuổi Sửu nên cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc dù rắc rối cũng dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

  Hôm nay bạn cũng cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Hãy xây dựng chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để có sức làm mọi điều mình muốn một cách tốt nhất.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Dần

  Hôm nay người tuổi Dần cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà.

  Vận trình công danh sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Bạn khó nhận được sự đánh giá cao của tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, chính vì thế bản mệnh nên lăng nghe, tham khảo ý kiến của họ.

  Các vấn đề hợp tác và tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay đều có tín hiệu tích cực. Người làm ăn kinh doanh dễ có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng, chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ mà thôi.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Mão

  Hôm nay người tuổi Mão rất sĩ diện, luôn đề cao cái tôi của mình. Bạn không muốn nghe bất cứ nhận xét trái chiều nào và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến với mình. Đây chính là nguyên nhân khiến mọi người không muốn hợp tác với bạn.

  Nếu biết cách cư xử khéo léo thì bạn có thể xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Theo tuvingaynay.com người tuổi Mão có thể tìm được những đối tác tiềm năng, hãy có cách giữ mối quan hệ với họ. Hãy thống nhất với mọi người, không nên tự làm theo ý thích của mình, gây ảnh hưởng đến tiến độ chung.

  Vận trình tình duyên tiến triển hài hòa, êm đẹp, nhất là với các cặp đôi. Người độc thân có lẽ bản mệnh có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho người ấy hiểu mình hơn.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Thìn

  Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại trong ngày hôm nay. Bạn kiên trì và mạnh mẽ nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên. Vì thế bản mệnh cần phải cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình hơn.

  Vận trình tài lộc không được suôn sẻ, thuận lợi. Hôm nay bạn cũng không nên vội vàng quyết định đầu tư bởi dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

  Về phương diện tình cảm có phần sa sút. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, những vấn đề mới cũ chồng chất mà hai người chưa tìm ra cách giải quyết. Bạn cần phải nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Tỵ

  Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tỵ khởi phát rõ ràng. Bạn đạt được nhiều thành quả nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá mức kiêu ngạo hay ba hoa về những gì mình làm được, khiến người khác thấy phản cảm.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được một khoản dựa vào vận may của mình. Tuổi Tỵ nên coi đó đã là một chuyện đáng mừng chứ không nên dựa dẫm hẳn vào đó và không chịu cố gắng trong những ngày về sau.

  Về phương diện tình cảm, với gia đình bạn lại là một người dịu dàng và biết quan tâm. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Ngọ

  Hôm nay người tuổi Ngọ không toan tính, rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Dù là thời điểm cuối năm nhưng bạn vẫn sẵn sàng bắt tay vào công việc được giao mà không chần chừ, do dự.

  Thu nhập từ công việc chính cũng khá rủng rỉnh, đủ để cho bạn chi tiêu. Chỉ cần không gặp phải chuyện gì lớn thì có lẽ bản mệnh không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc.

  Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay vượng sắc. Mối quan hệ giữa bạn và gia đình vô cùng hòa hợp. Bản mệnh và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bạn tự tin cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời nhắc nhở của bất cứ ai. Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác.

  Hôm nay là ngày không thích hợp để làm các công việc trọng đại như khởi công, xuất hành. Vì vậy nếu không quá cấp bách, người tuổi Mùi nên lùi công việc sang một ngày khác phù hợp hơn.

  Đường tình duyên kém sắc, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại, nhưng lại không có đủ dũng khí buông tay. Hai người cùng chịu tổn thương, song bạn vẫn cảm thấy luyến tiếc quãng thời gian tươi đẹp trước đó. Dù sao đi chăng nữa đôi bên cũng thực lòng yêu thương nhau.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Thân

  Vận trình tình cảm vượng sắc, tuổi Thân rất hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của đối phương, chính nhờ vậy mà việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện.

  Đường công danh sự nghiệp tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh là một người chăm chỉ, cần cù và luôn có sẵn những ý tưởng sáng tạo trong đầu. Người tuổi Thân có thể gây ấn tượng tốt với mọi người và nhận được sự tin tưởng lớn lao.

  Cát tinh mang lại cho những ý tưởng mới giúp con giáp này trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Bản mệnh không quản ngại khó khăn, quyết tâm thực hiện kế hoạch đến cùng. Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng minh năng lực của mình cũng như kiên trì phấn đấu cho những gì mục tiêu đã đặt ra nhé.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Dậu

  Hôm nay người tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Bạn dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bản mệnh nhận được sự đồng thuận của nhiều người khi làm bất cứ việc gì.

  Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể bạn sẽ nhận được tuyên dương hoặc khen thưởng. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để tuổi Dậu bắt tay vào công việc trong năm tới.

  Con giáp này luôn rất tự hào về gia đình mình. Bản mệnh luôn quan niệm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và tin tưởng lẫn nhau, chính nhờ thế mà các thành viên luôn gắn kết, là hình tượng mẫu mực khiến mọi người xung quanh ai cũng phải ngưỡng mộ, khâm phục.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Tuất

  Hôm nay người tuổi Tuất dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Hãy chú ý đến đối tượng và hoàn cảnh giao tiếp của mình.

  Dù là thời điểm cuối năm, bạn cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, hãy nghiêm túc với mọi việc được giao. Mọi hành động của người tuổi Tuất có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân soi xét. Bản mệnh càng phải cẩn trọng hơn, đừng để mình lộ ra bất cứ sơ hở nào.

  Vận trình tình duyên diễn ra rất hài hòa, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang rất tốt đẹp. Bản mệnh luôn dành thời gian cho gia đình dù có bận rộn đến thế nào đi nữa vì biết rằng gia đình chính là điểm tựa vững chắc của mình khi có bất cứ biến cố gì xảy ra trong cuộc đời.

  Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

  Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

  Tử vi ngày 14/1/2021 thứ năm của tuổi Hợi

  Các mối quan hệ của tuổi Hợi trong ngày hôm nay không được tốt. Bạn có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Khi đôi bên đều đang nóng nảy, không nên cố tình nói thêm vào. Trong gia đình, bản mệnh cũng tỏ ra khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không nghĩ đến cảm nhận của các thành viên.

  Người tuổi Hợi có chí tiến thủ, không ngại mạo hiểm thách thức bản thân, tuy nhiên bạn lại không thích hòa nhập với mọi người. Trong tập thể bản mệnh không nên cố tìm cách tách mình ra mà nên đoàn kết với mọi người.

  May mắn là công việc diễn ra thuận lợi và có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến những vận may, cơ hội để bạn nắm bắt. Bản mệnh sẽ có những thay đổi lớn nếu như quyết đoán và dám thay đổi. Về cơ bản làm việc tốt, hăng hái và đương nhiên sẽ có được kết quả xứng đáng mà thôi.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

  Source: https://tuvingaynay.com/xem-tu-vi-ngay-14-1-2021-thu-nam-cua-12-con-giap-chinh-xac.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này