Xem Tử Vi Ngày 22/8/2020 Thứ Bảy Của 12 Con Giáp Chính Xác

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quaynong, 21/8/2020.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Xem tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý trở nên nóng nảy, hay cáu kỉnh. Bản mệnh có những suy nghĩ cực đoan, chỉ thích làm theo ý mình chứ không muốn nghe theo lời người khác.

  Vì tính tình nóng nảy thiếu kiềm chế nên bản mệnh dễ gặp rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc, một khi đã bắt tay vào làm thì không được lơ là, tạo kẽ hở cho những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng.

  Hôm nay mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không được hài hòa. Bạn cần bớt chút thời gian chăm lo cho công việc để lắng nghe và chia sẻ tâm sự với người ấy để vợ chồng mới thêm phần thấu hiểu.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

  Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Sửu không mấy khả quan. Bản mệnh tự tin thái quá nên thích để thể hiện khả năng của mình. Chuyện này khiến bạn gặp phải đủ những vấn đề rắc rối khác nhau.

  Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng nóng vội, bốc đồng không những khiến người khác có ấn tượng xấu về bạn mà còn làm phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

  Tuy nhiên, Thực Thần cho thấy những người làm ăn kinh doanh dễ được hưởng phúc lộc vào ngày hôm nay. Những khoản đầu tư từ trước đó của bạn mệnh đang cho những dấu hiệu tích cực. Bạn đã có thể bắt đầu hưởng thành quả của mình.

  Giờ tốt: 17h-19h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Dần

  Ngày hôm nay người tuổi Dần có đầu óc vô cùng thông minh và nhạy bén. Bạn có thể phát huy khả năng ở những lĩnh vực vốn rất quen thuộc với mình. Mọi người sẽ cảm thấy vô cùng kính nể bạn.

  Bản mệnh thường không thích thể hiện bản thân, tuy nhiên nếu muốn thăng tiến thì có những thời điểm bạn cần phải thể hiện cho mọi người biết mình là ai. Đâu có ai muốn mình cứ dậm chân tại chỗ trong công việc mãi, đúng không?

  Đáng tiếc, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia lại không được như ý muốn. Bản mệnh thường mang những chuyện không như ý ngoài xã hội về nhà và to tiếng với nửa kia. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

  Giờ tốt: 17h-19h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Mão

  Công việc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình thì mới lập ra những kế hoạch thực tế được.

  Trước khi đưa ra bất cứ quyết định trọng đại nào, tốt nhất bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhiều người sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý đúng đắn và những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với chỉ có mình bạn.

  Bạn có thể phát triển rất tốt ở những lĩnh vực như nghệ thuật, nghiên cứu học thuật, kỹ thuật hay những ngành dịch vụ… Nếu còn chưa rõ hướng đi tiếp theo của mình, hãy cân nhắc đến những công việc trên.

  Giờ tốt: 11h-13h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

  Người tuổi Thìn cần phải xác định tinh thần đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn có thể gặp bế tắc đến nỗi muốn từ bỏ, thế nhưng hãy lạc quan lên, rồi tất cả sẽ qua thôi.

  Bản mệnh không nên làm ăn hoặc đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng trong ngày hôm nay, nếu không bạn rất dễ rơi vào tình trạng thất thoát tài sản. Ngoài ra, theo tuvingaynay.com bạn cũng có thể gặp phải những đối tác không đáng tin cậy.

  Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

  Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia của mình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên luôn chia sẻ và tâm sự với nhau nên bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta chưa lên tiếng.

  Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác phái. Nếu có ấn tượng tốt với ai, bạn có thể giữ liên lạc với người đó. Rất có thể đó chính là người gắn bó với bạn sau này đấy.

  Tuy nhiên, hôm nay là một ngày sự nghiệp không mấy may mắn đối với bản mệnh. Bạn có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những người xung quanh. Hãy dùng thực tế để chứng minh bản thân mình là ai, chứ cứ thanh minh suông cũng không có nhiều tác dụng.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

  Hôm nay là một ngày rất phù hợp để người tuổi Ngọ hợp tác làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá nhờ có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong tương lai.

  Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng rất tốt đẹp do bạn là người trọng tình trọng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được bạn giúp đỡ trong thời điểm này chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích trong tương lai.

  Con giáp này luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. Đôi bên hãy tăng cường giao lưu, dù con cái làm điều gì không đúng ý bạn thì bạn cũng nên tìm hiểu lý do chứ không nên la mắng, ép buộc.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

  Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi sẽ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng đón nhận một khoản lãi lớn sau một khoảng thời gian đầu tư khá dài của mình.

  Bản mệnh là người ôn hòa và rộng rãi với mọi người, vì vậy bạn được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, nếu không ưa ai đó, bạn cũng không nhất thiết phải tỏ vẻ thân thiết làm gì, như vậy sẽ khiến người ta thấy rằng bạn giả tạo.

  Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là Nam và Đông.

  Giờ tốt: 11h-13h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Thân

  Người tuổi Thân còn độc thân trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người khác giới và có thể tìm được người ưng ý nếu biết mở rộng lòng mình.

  Tuy nhiên, những người lập gia đình cần biết giữ khoảng cách với những người có ý định tiếp cận mình. Nếu ứng xử khéo léo, bạn có thể nhờ vào đó khiến sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, nhưng nếu không khéo, bạn có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  Chính Tài nhận thấy có nhiều người sẽ gặp may mắn trên con đường tài lộc. Nhờ có tính cần cù làm việc và tiết kiệm trong chi tiêu, bản mệnh chắc chắn sẽ có được một khoản tài sản kha khá trong tương lai.

  Giờ tốt: 5h-7h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

  Thiên Tài là dấu hiệu may mắn trên con đường tài lộc của người tuổi Dậu. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt quãng thời gian vừa qua, bạn xứng đáng được nhận một phần thưởng xứng đáng. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

  Bản mệnh là người có tính tình khẳng khái, thông minh và phóng khoáng nên dễ được lòng người khác. Tuy nhiên nhiều khi bạn cần ý thức được địa vị của mình, không nên quá mức ba hoa, khoác lác về khả năng bản thân.

  May mắn mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và trò chuyện với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Giờ tốt: 11h-13h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

  Ngày hôm nay người tuổi Tuất trở nên quá thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của người nghe nên dễ làm mất lòng người khác, khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối.

  Công việc của bản mệnh cũng dễ gặp trở ngại nếu bạn không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng khả năng của mình. Những lúc gặp rắc rối, bạn cần bình tĩnh suy nghĩ phương án giải quyết chứ không nếu quá lo lắng, áp lực.

  Nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn rất đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

  Tử vi ngày 22/8/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, hôm nay mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được như ý. Bản mệnh có thể cảm thấy thất vọng vì ý kiến của mình không nhận được sự ủng hộ của gần như tất cả mọi người. Thay dành thời gian để xem xét lại kế hoạch xem sao.

  Mối quan hệ với nửa kia cũng không được yên bình. Đôi bên có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì sự thiếu thông cảm với nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện hơn thua.

  Tuy nhiên, Chính Quan là một dấu hiệu cực kỳ may mắn cho những ai vẫn đang phấn đấu vì sự nghiệp. Bản mệnh có thể được cấp trên coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và luôn nghiêm túc của mình trong công việc. Suy nghĩ cởi mở sẽ giúp tiền đồ của bạn càng tươi sáng.

  Giờ tốt: 5h-7h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

  Source: https://tuvingaynay.com/xem-tu-vi-ngay-22-8-2020-thu-bay-cua-12-con-giap-chinh-xac.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này