Xem Tử Vi Ngày 8/11/2020 Chủ Nhật Của 12 Con Giáp Chính Xác

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quaynong, 6/11/2020.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có nhân duyên khác phái cực vượng, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này cần phải tận dụng cơ hội thật nhanh.

  Đừng chần chừ do dự mà lo lắng những chuyện chưa xảy ra, bạn hãy tận hưởng cảm giác được tình yêu soi sáng trái tim mình. Có những mối quan hệ chưa kịp khai mở đã vội lụi tắt cũng chỉ vì lo lắng thái quá.

  Tình cảm vợ chồng hôm nay không khả quan lắm. Đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi vì chuyện nhỏ nhặt. Nhưng nhờ quý nhân chỉ dạy nên mâu thuẫn rồi cũng được hóa giải, tình cảm lại nồng nàn.

  Giờ tốt: 11h đến 13h

  Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu có đường tài lộc vô cùng lý tưởng. Tiền bạc tiêu không cần phải lo nghĩ, con giáp này gặp nhiều may mắn về tài lộc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

  Tuy nhiên, nếu biết tiết kiệm, tích cóp thì tiền giữ được bền lâu. Còn với những ai tiêu xài hoang phí thì dù may mắn kiếm được nhiều tiền nhưng khi may mắn hết thì tay trắng lại hoàn trắng tay.

  Sức khỏe của con giáp này không được tốt, tác động xấu đến chức năng tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý để chăm sóc sức khỏe cho mình thật tốt, tránh lo lắng quá nhiều.

  Giờ tốt: 11h đến 13h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Dần

  Người tuổi Dần hôm nay có Kiếp Tài nhập mệnh, tài lộc thất thoát, khó kiếm tiền mà cũng khó giữ tiền. Đường tài lộc thất thế, con giáp này không cẩn thận là trắng tay.

  Con giáp này có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm trong chuyện đầu tư kinh doanh, dẫn đến việc thua lỗ hoặc bị lừa gạt. Theo tuvingaynay.com tiền bạc cần phải cẩn trọng, nếu không bạn còn có thể vướng họa kiện tụng, lao tù nữa.

  Có nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm 2 người. Tuổi Dần nóng tính nên dễ gây tổn thương cho đối phương khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề, khiến cho tình cảm nhạt phai.

  Giờ tốt: 17h đến 19h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Mão

  Hôm nay người tuổi Mão có Tỷ Kiên trợ mệnh, con giáp này làm gì cũng nhanh chóng và quyết đoán. Cũng nhờ thế mà bản mệnh có thể nắm bắt được cơ hội ngay khi có thể.

  Chuyện làm ăn quý ở thời cơ, con giáp này có được những thế mạnh của riêng mình và mạnh dạn tiến bước. Thành công không còn quá xa, tiền bạc đang ngày càng nhiều đổ về nhà.

  Tuy tiền nhiều nhưng chưa chắc đã vui vẻ khi mà con giáp này gặp nhiều chuyện không như ý về tình cảm. Nhân duyên cứ ngỡ đã nên đôi mà cuối cùng chỉ là mình ngộ nhận.

  Giờ tốt: 17h đến 19h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

  Tuổi Thìn hôm nay có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Bạn mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của con giáp này.

  Nhưng cũng có thể do bạn đang quá nhạy cảm mà suy diễn chăng. Hãy thử 1 lần nói chuyện thẳng thắn với người ấy. Mỗi người có 1 suy nghĩ riêng, chưa chắc đối phương đã hiểu được mong muốn thầm kín của bạn.

  Chính Tài ở bên, đảm bảo cho vấn đề tài chính của con giáp này. Tuổi Thìn có thể sẽ lên kế hoạch để tiết kiệm đầu tư, nhưng đừng quá mạo hiểm, bởi có thể bạn sẽ mất trắng khi chơi trò rủi ro.

  Giờ tốt: 11h đến 13h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

  Xem tử vi hôm nay, người tuổi Tỵ có được cát tinh chở nên sóng gió dừng lại ngoài kia, tổ ấm gia đình của con giáp này vẫn có được những tiếng cười vui vẻ, ấm áp. Bản mệnh hài lòng với những gì mình đang có.

  Bạn sẵn sàng làm những việc mà trước giờ mình chưa từng làm để khiến cho đối phương nở nụ cười. Tuy nhiên, điều đó đôi khi cũng khiến cho bạn mệt mỏi và muốn từ bỏ, không cố gắng nữa.

  Đừng nghĩ rằng hy sinh bản thân vì người khác luôn là điều tốt. Hãy giữ cho mình sức khỏe tốt và tâm trạng vui vẻ, có thế thì những người bên cạnh bạn mới có thể hạnh phúc.

  Giờ tốt: 11h đến 13h

  Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

  Hôm nay, người tuổi Ngọ sẽ gặp phải 1 số vấn đề vướng mắc về tình cảm. Bản mệnh không chịu bình tĩnh lắng nghe đối phương giải thích mà đã vội vã quy chụp.

  Con giáp này có thể sẽ mắc phải sai lầm vì những suy đoán vô căn cứ của mình. Bạn khiến cho người ấy thất vọng và tổn thương. Hãy nhanh chóng tìm cách để xoa dịu vấn đề, tạ lỗi với người ấy đi nhé.

  Thực Thần chiếu mệnh, dù là chủ nhật nhưng con giáp này cũng chẳng được nghỉ ngơi vì chuyện làm ăn chẳng phân ngày nghỉ ngày thường. Tuy nhiên bù lại thì tiền bạc về nhà nhiều như nước, thoải mái chi tiêu.

  Giờ tốt: 17h đến 19h

  Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

  Hôm nay người tuổi Mùi có thể sẽ cần phải tìm cho mình 1 góc để suy ngẫm lại những việc đã qua. Có những chuyện bạn nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân.

  Sống theo cảm xúc quá đà sẽ đẩy chúng ta đến sai lầm. Bạn không ý thức được việc lời nói của mình có thể gây tổn thương sâu sắc cho người khác đến thế nào, bởi bạn chỉ quan tâm đến bản thân.

  Thiên Tài nhập mệnh, tài vận tăng tiến bất ngờ, những chú Dê có thể lợi dụng cơ hội này để khởi nghiệp hay mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Hãy tiến từng bước vững vàng, đừng để mình vấp ngã.

  Giờ tốt: 13h đến 15h

  Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Thân

  Trong ngày hôm nay, đường tình duyên của tuổi Thân rực sáng, dù là người độc thân hay người đã có đôi thì đều có được nhân duyên tốt đẹp. Con giáp này nên lắng nghe nhịp đập trái tim mình.

  Bản mệnh không có nhiều lo lắng về tương lai, bạn tận hưởng những gì mình đang có được trong hiện tại. Dù không mong muốn phải đối mặt với khó khăn nhưng bạn biết khó khăn nào rồi cũng sẽ có.

  Nhưng có người ở bên cùng mình chung lưng đấu cật thì khó khăn chẳng thể tồn tại mãi. Những chú Khỉ tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu đích thực. Bạn sẵn sàng cho tình yêu thêm cơ hội.

  Giờ tốt: 13h đến 15h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

  Theo dõi tử vi chủ nhật của 12 con giáp, tuổi Dậu có thể sẽ có 1 ngày vận trình hung cát đan xen. Con giáp này mong muốn có được hạnh phúc thì hạnh phúc đến ngay bên cạnh.

  Đừng tìm kiếm tình yêu ở nơi quá xa xôi, đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho 1 nửa của mình. Bạn có thể sẽ tìm được người ấy đơn giản thôi, tình yêu có những lý lẽ riêng của nó chứ đâu phải bài thi tìm người tốt.

  Tiểu nhân đang rình rập, có thể sẽ khiến cho tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Con giáp này cần phải đề phòng với những lời đường mật muốn vay mượn hay đầu tư tiền bạc.

  Giờ tốt: 17h đến 19h

  Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

  Xem tử vi chủ nhật ngày 8/11/2020, người tuổi Tuất cảm thấy bất mãn khi chẳng có tiếng nói trong chính gia đình mình. Bản mệnh có thể vì thế mà dằn dỗi, khiến cho không khí căng thẳng.

  Con giáp này vốn trước hay nhường nhịn nên giờ mọi người mặc nhiên cho rằng không cần hỏi ý kiến của bạn. Hãy thay đổi quan điểm của mình, nhường nhịn không có nghĩa là không có chính kiến.

  Chính Tài ở bên lo lắng nên đường tài lộc của con giáp này khá vững vàng, ổn định. Bản mệnh có thể yên tâm mua sắm, chi tiêu trong ngày chủ nhật này chứ không cần cân đo đong đếm quá nhiều.

  Giờ tốt: 11h đến 13h

  Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

  Tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi hôm nay choáng váng khi đứng trước bao nhiêu lời tỏ tình. Đào hoa khởi vượng, con giáp này có nhiều nhân duyên bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của mình.

  Chủ nhật này là thời điểm để các cặp đôi hâm nóng tình cảm nữa. Mùa đông đã đến, hãy cầm tay ủ ấm cho nhau, đừng để cho người ấy cảm thấy lạnh giá khi mà có người ở bên cạnh mình nhé.

  Người độc thân hãy mạnh dạn đi theo tiếng gọi của tình yêu. Hãy cho đối phương, cũng là cho chính mình thêm cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc, bạn chẳng thể biết mình sắp gặp phải chuyện gì đâu.

  Giờ tốt: 17h đến 19h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

  Source: https://tuvingaynay.com/xem-tu-vi-ngay-8-11-2020-chu-nhat-cua-12-con-giap-chinh-xac.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này