Xem Tử Vi Ngày 9/11/2020 Thứ Hai Của 12 Con Giáp Chính Xác

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quaynong, 7/11/2020.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Xem tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc, do đó bạn sẽ nhận được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Bạn được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

  Những ai cần tham gia thi cử hoặc tuyển chọn cũng gặp nhiều thuận lợi. Bạn có thể vượt qua bất cứ đề thi nào, chỉ cần ôn luyện kĩ càng và luôn tự tin vào kiến thức của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan để mắc những sai lầm đáng tiếc.

  Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

  Giờ tốt: 7h-9h

  Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Sửu

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu rất dễ vướng vào tranh chấp với ban lãnh đạo. Bạn không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bạn cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhiều hơn.

  Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách.

  Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

  Giờ tốt: 9h-11h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Dần

  Hôm nay người tuổi Dần phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Bản mệnh hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo.

  Tuy nhiên, trong sự nghiệp, có những lúc tài năng không phải là tất cả. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, bạn còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người. Không nên lạnh lùng, chỉ quan tâm đến việc của mình như hiện tại.

  Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp, nên làm những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống… Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

  Giờ tốt: 9h-11h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Mão

  Mọi công việc của người tuổi Mão hôm nay đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay chứ không nên chần chừ, do dự.

  Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của bạn. Quý nhân sẽ cho bạn hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng.

  Bên cạnh đó, những người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới. Bạn hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Hãy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn.

  Giờ tốt: 15h-17h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Thìn

  Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Theo tuvingaynay.com bạn dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên.

  Khi mâu thuẫn nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của người ấy. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.

  Tuy nhiên, công việc làm ăn của bản mệnh tiến triển thuận lợi. Đặc biệt, những người làm nghề tự do dễ nhận được khoản tiền xứng đáng với những cố gắng từ trước đến nay của mình.

  Giờ tốt: 9h-11h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

  Người tuổi Tỵ cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Bạn dễ cảm thấy ức chế, khó chịu vì những lời đồn đoán, đặt điều không chính xác về bản thân mình.

  Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người.

  May mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

  Giờ tốt: 15h-17h

  Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ hôm nay trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

  Tuy nhiên, dường như bạn đang nóng vội quá mức thì phải. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt, không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn. Có như vậy thì bạn mới phát triển nhanh chóng như mong muốn được.

  Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc.

  Giờ tốt: 17h-19h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bạn với ý đồ không thuần khiết.

  Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

  Bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình. Nếu thấy công việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý muốn.

  Giờ tốt: 15h-17h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Thân

  Người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để bạn trau dồi và rèn giũa bản thân.

  Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay bạn bè đàn đúm. Hãy nhanh chóng có kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm đôi bên nguội lạnh.

  Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Tài Thần hoặc hướng Đông để gặp Hỷ Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

  Giờ tốt: 17h-19h

  Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Dậu

  Chính Tài hứa hẹn một tương lai xán lạn nếu người tuổi Dậu vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, siêng năng như hiện tại. Bạn là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

  Những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong tương lai, bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí cao thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khả quan.

  Tuy nhiên bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc tâm sự với những người bạn thực sự tin tưởng nhiều hơn.

  Giờ tốt: 9h-11h

  Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Tuất

  Người tuổi Tuất làm ăn có lộc trong ngày hôm nay, vì vậy, bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bạn chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh thôi.

  Bạn vốn là một người ôn hòa và rộng rãi, tuy nhiên, trong lĩnh vực chi tiêu, bạn cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu bừa bãi thì dù có kiếm được nhiều tiền đến mấy, một ngày nào đó bạn cũng sẽ trắng tay.

  Một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy biết suy nghĩ cho người khác, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

  Giờ tốt: 17h-19h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

  Tử vi ngày 9/11/2020 thứ hai của tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Ai cũng muốn kết giao với bạn, bởi bạn là người có tính tình hiền lành, chu đáo và biết quan tâm. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

  Một khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của bạn.

  Quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng người đó luôn ủng hộ mình.

  Giờ tốt: 15h-17h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

  Source: https://tuvingaynay.com/xem-tu-vi-ngay-9-11-2020-thu-hai-cua-12-con-giap-chinh-xac.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này