Xem Tuổi Vợ Chồng Dựa Trên Những Yếu Tố Nào?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi lethuy2220, 22/4/2021.

 1. lethuy2220

  lethuy2220 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/11/2020
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xem tuổi trước lúc thành hôn vốn là phong tục tập quán từ bao đời nay của người dân Việt Nam, với mong muốn sở hữu được cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và hạnh phúc. Điều này được xem là 1 chuyện vô cùng quan trọng, là việc làm không thể thiếu trước lúc kết hôn. Vậy việc xem tuổi vợ chồng cần dựa trên các nhân tố nào? Để làm sáng tỏ vấn đề này, hãy cùng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết chi tiết sau đây!

  1. Xem tuổi vợ chồng kết hôn theo Ngũ hành

  Ở khía cạnh này, nếu mệnh của vợ và chồng tương sinh thì làm việc gì cũng thuận. vấn đề tình cảm thì ân ái mặn nồng, còn trong công việc sự nghiệp thì từng bước lớn mạnh, đạt được nhiều thành công. Nhờ đấy mà cuộc sống hôn nhân hòa thuận và viên mãn.


  Trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng kết hôn mà mệnh vợ và chồng tương khắc nhau thì cuộc sống hôn nhân hay có tranh cãi, lời qua tiếng lại. Mang đến những mỏi mệt và áp lực về tinh thần làm cho gia đình bất ổn, việc làm ăn cũng thành ra mà trở nên khó khăn và chậm trễ.

  2. Xem tuổi vợ chồng theo Thiên Can

  Xét về nhân tố Thiên Can với “Can” là biểu tượng cho Trời, con người sống ở dưới bầu trời nên cũng chịu ảnh hưởng của trời, chính là “vận thế”. Nếu như thuận thì tốt mà nghịch thì xấu, cũng giống như trời mưa thì vạn vật được hồi sinh, tốt tươi còn nếu trời khô hạn thì vạn vật héo mòn.

  Xem tuổi vợ chồng kết hôn sẽ đưa ra kết quả 1 trong 3 trường hợp:

  - Can năm sinh của vợ sinh hay hợp can năm sinh của chồng thì tốt

  - Can năm sinh của chồng khắc can năm sinh của vợ cũng không quá xấu

  - Can năm sinh của vợ khắc can năm sinh của chồng là rất xấu

  [​IMG]

  3. Xem tuổi vợ chồng kết hôn về Địa chi

  Cũng tương tự như ý nghĩa của Thiên Can, Địa Chi với “Chi” đại diện cho Đất. Đây là nơi mà cuộc sống của con người xảy ra hàng ngày. Địa Chi tương tác với nhau, tốt thì có Lục hợp, Tam hợp; trường hợp xấu thì là Lục xung, Lục hại, Tự hình, cụ thể xem tuổi vợ chồng:  - Tuổi vợ và chồng thuộc Tam Hợp, Lục hợp thì tốt, 2 vợ chồng hòa thuận, thương yêu nhau, gia đình êm ấm hạnh phúc, công việc phát triển.

  - Tuổi vợ và chồng thuộc Lục Hại, Lục Xung thì xấu, 2 vợ chồng bất hòa, luôn cãi cọ do không đồng quan điểm, gia đạo ko yên, kinh doanh cũng khó phát triển.

  4. Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo Cung Phi

  Kế bên nhân tố Can Chi phối hợp, thì việc xem Cung phi (hay còn gọi là Cung mệnh) là 1 trong các yếu tố chẳng thể thiếu lúc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không. Cung Phi là thuật ngữ nhằm chỉ về tính chất của 1 người tính từ lúc sinh ra và lớn lên chịu tác động của nó, dựa theo giới tính nam nữ và năm sinh của mỗi người lúc chào đời. Theo đó, sẽ tồn tại 8 cung khác nhau bao gồm: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

  - Xem tuổi vợ chồng nếu tuổi vợ và chồng phối hợp mà gặp 1 trong 4 cung Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y là tốt. Đời sống hôn nhân được vẹn tròn cả về tình cảm lẫn tài chính.

  - Tuổi hai vợ chồng kết hợp mà gặp một trong 4 cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát thì xấu, tình cảm hai người bất hòa, gặp nhiều tai ách, tác động tới công danh sự nghiệp và đường tài lộc.

  5. Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo Ngũ hành cung phi

  - Ngũ hành Cung Phi cũng tương tự nhân tố ngũ hành, nhưng xét theo cung phi bát tự của hai người, từ đấy xác định hợp khắc.


  Bên cạnh đó, căn cứ vào Ngũ hành Cung Phi còn giúp chúng ta đánh giá được thêm tính cách của hai người trong mỗi cung phi, mỗi hành khác nhau…từ đấy biết được màu sắc, hướng nhà, hướng bếp...phong thủy cho bản mệnh.


  Có thể thấy, việc xem tuổi vợ chồng hợp khắc trước khi thành hôn cần phối hợp căn cứ vào nhiều yếu tố . Vậy nên, lúc xem tuổi dựng vợ gả chồng cho con cái hay cho chính bản thân mình, quý bạn đọc nên tìm đến những người thông thuộc với tri thức chuyên sâu trong lĩnh vực phong thủy này, hoặc đơn giản hơn có thể truy cập vào phongthuyso.vn để sở hữu được các thông tin chuẩn xác nhất!

  Chi tiết xem tại: https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-vo-chong.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lethuy2220
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  804
  Điểm thành tích:
  773
  mình cũng chỉ nghe thôi chứ tự xem thì cũng không biết
   
 3. chuyenkhoedep

  chuyenkhoedep Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/4/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  có thêm thông tin để xem biết sau này tìm chồng cho phù hợp.
  bài viết có ý nghĩa. tks chủ top.
   

Chia sẻ trang này