Thông tin: Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Phải Của Nam Và Nữ

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi review3T, 19/10/2021.

 1. review3T

  review3T Thành viên mới

  Tham gia:
  5/4/2021
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  1. Tướng số nốt ruồi ở cổ tay phải đàn bà
  Nốt ruồi trên cổ tay phải của đàn bà cũng được Tìm hiểu là vị trí tốt như bên tay trái. Cụ thể như sau:

  • Về tính cách
  Nốt ruồi son ở cổ tay phải đàn bà được xem là người tinh tế, khả năng giao du rẻ, hòa đồng có mọi người tiếp giáp với. Vậy nên, những người nào may mắn sở hữu nốt ruồi này thường được mọi người quý trọng và Phân tích cao trong cuộc sống.

  • Về công danh sự nghiệp
  đàn bà với thể được lợi gia tài lớn, phát triển thành ấm no, ko phải chật vật mưu sinh cuộc sống. Đặc thù, người với nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải đầy đủ là người sở hữu năng khiếu nghệ thuật, vận tướng rất khả quan. Dễ đạt được đỉnh cao của danh vọng và tiền tài.

  • Về hôn nhân gia đình
  Họ là một người mẹ luôn thấu hiểu con mẫu của mình, cùng lúc mang các người con ngoan và thông minh. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên cổ tay trái luôn biết cách khiến mới cuộc sống hôn nhân. Nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc viên mãn, được chồng yêu thương, nuông chiều.

  Tướng số nốt ruồi ở cổ tay phải của nam
  tương tự nốt ruồi ở cổ tay đàn bà, nốt ruồi ở trên cổ tay phải đàn ông cũng được Phân tích rất cao cả về tính cách lẫn sự nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Về tính cách
  Nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải đàn ông cho thấy là người đa tài, thông minh, giao thiệp thấp và quan hệ thị trấn hội phải chăng.

  • Về công danh sự nghiệp
  Nam giới với ruồi ở lòng bàn tay sắp cổ tay được xem là nốt ruồi may mắn, đem đến cho chủ sở hữu gặp tiện lợi trong công việc và cuộc sống.

  • Về hôn nhân gia đình
  Tử vi vị trí nốt ruồi ở cổ tay phải nam cho thấy họ là người với sức khỏe thấp, tính tình ôn hòa. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con mẫu ngoan hiền, biết nghe lời cha mẹ.

  Xem những vị trí nốt ruồi phong thủy khác: https://review3t.vn/top-diem-cham-not-ruoi-phong-thuy-tot/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi review3T
  Đang tải...


Chia sẻ trang này