Cần giúp: Xin Kinh Nghiệm Và Các Bước Đi Để Mở Cửa Hàng Ăn Sáng.

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi vubali, 14/2/2016.

  1. vubali

    vubali Thành viên tập sự

    Tham gia:
    14/2/2016
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Em/cháu là NAM năm nay 20 tuổi và muốn mở một cửa hàng ăn sáng -> chiều ( tình cờ 1 lần đi HN đc ăn món mỳ vằn thắn mà ở đây chưa có ai làm món đó, em/cháu ở cách Hà Nội 50km ạ ) Vốn thì em/cháu có khoảng 100tr đi làm 2 năm nay tích cóp đc, còn địa điểm thì ở gần chợ và là trung tâm thành phố. Ace cô gì chú bác tư vấn giùm em xem nên bắt đầu từ đâu được không ạ. Học nghề, nguồn hàng, cách thức kinh doanh, cách giữ khách, món ăn có hợp lý ko khi dân tình ở đây chưa đc tiếp xúc vs món mỳ vằn thắn,....v.....v.... em/cháu hiện rất rối và ko biết nên bắt đầu từ bước nào vì tuổi còn quá trẻ nên chưa có kinh nghiệm trong việc tự quản lý.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi vubali
    Đang tải...


  2. Mẹ Cu Bột

    Mẹ Cu Bột Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    13/10/2015
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    28
    mỳ vằn thắn khó hợp với miền bắc bạn nên suy nghĩ lại
     
  3. stara

    stara Cung cấp viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc

    Tham gia:
    9/11/2009
    Bài viết:
    946
    Đã được thích:
    146
    Điểm thành tích:
    83
    Món này không phổ biến với nhiều người nên cân nhắc nhé
     

Chia sẻ trang này