có mẹ nào trên này yêu động vật mà biết chỗ nào khám thú y cực rẻ mà an toàn không ạ. em muốn đưa con mèo đi khám mà em là sinh viên, thực sự là không có tiền cho nó đi khám, nhưng mà em sợ quá ạ. hồi tết nó có bầu nhưng bị khó đẻ, nhà em loay hoay mãi mới giúp được nó, nhưng két quả là bé mèo con chết rồi. bây giờ hình như nó lại có bầu tiếp ( tại em nuôi 2 con, 1 đực 1 cái mà không để yws nên bọn nó làm bậy. hix!) em sợ nó không đẻ được lại nguy hiểm đến tính mạng. nhà em ănm nay không có duyên nuôi động vật, từ đầu năm đến giờ bọn nó toàn con thì đẻ chết con, con thì sinh xong con chết lưu ở trong không biết nên chết cả mẹ luôn. nói các mẹ đừng cười chứ, con chó nhà em chết em ngồi khóc tu tu mấy ngày luôn vì nó ở cugnf gia đình em cũng gần chục năm rồi ý. em không muốn có thêm vật nuôi nào ra đi nữa, mẹ nào biết chỗ giá rẻ mà an toàn thì chỉ cho em với ạ, hay bố, mẹ nào làm về thú y có lòng tốt giúp em free thì em cảm ơn nhiều lắm ạ.
Ðề: xin sự giúp đỡ của các mẹ ạ. bạn lên trang FB của Trạm cứu hộ mèo í, các bạn trên í sẽ hỗ trợ bạn đấy
Ðề: xin sự giúp đỡ của các mẹ ạ. Ngoài ciơ hchính nhengáy gần nhà mình,nhìu bn trẻ mang thú nuôi đn khám lắm.toàn chó ,mèo tĐến ngõ 805Gphóng hỏi bsĩ thú y.họ chỉ cho bên nhàB nhé.khám t
Ðề: xin sự giúp đỡ của các mẹ ạ. Chị hay đưa đến phòng khám ở Hồ Đắc Di em ạ. Chỗ đấy hình như của nhà nước hay sao ý. Gọi là trạm thú y.
Ðề: xin sự giúp đỡ của các mẹ ạ. đúng rồi, bạn lên trạm cứu hộ mèo trên fb ấy, các bạn ấy nhiệt tình lắm, biết đâu lại giúp b đưa em ấy đi khám nữa ấy
Ðề: xin sự giúp đỡ của các mẹ ạ. ủn lên cho các mẹ nào biết thì giới thiệu địa chỉ với, khổ thân các em í
Ðề: xin sự giúp đỡ của các mẹ ạ. cám ơn các mẹ đã quan tâm ạ. trạm cứu hộ mèo họ nhiều việc lắm, bé mèo nhà em hoàn taonf khỏe mạnh, lại không phải cho, tặng gì nên nhờ họ giúp đỡ cũng khó lắm ạ.