Chào các bố mẹ thông thái, em có một việc muốn thỉnh giáo các bác ạ. Em có em gái năm ngoái thi Đại học nhưng không đỗ, năm nay tính thi tiếp. Nhưng em thấy với khả năng của Dì ấy thì chỉ nên đi học nghề. Cả nhà xem hộ em là con gái thì nên học nghề gì? vừa có thể làm ở thành phố vừa có thể về quê làm??? Em cảm ơn nhiều lắm
Ðề: Xin ý kiến về chọn nghề để học Con gái học nghề mà vừa làm thành phố,vừa có thể về quê làm chắc mình nghĩ may mặc là 1 lựa chọn ko tồi
Ðề: Xin ý kiến về chọn nghề để học Thanks các mẹ, mình cũng tính cho em nó đi học May hoặc cắt tóc. Chẳng biết Dì ấy có chịu ko?
Ðề: Xin ý kiến về chọn nghề để học Nếu con gái ko đủ khả năng thi đại học thì mẹ hỏi con xem con thích làm nghề gì. Thông thường người ko thích học sẽ thích làm một việc gì đó và có hoa tay làm nghề. Mẹ hỏi ý kiến con nhé.