Xóa Nếp Nhăn Và Vùng Da Chảy Xệ Không Cần Phẫu Thuật

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi chiennguyen2612, 1/12/2018.

 1. chiennguyen2612

  chiennguyen2612 Hoàng Diệp

  Tham gia:
  21/3/2018
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  18
  Đối với chị em thì việc mong muốn bản thân luôn xinh đẹp, có làn da mịn màng căng bóng là niềm ao ước của nhiều người. Nhưng thời gian thì không bỏ quên bất cứ ai, tuổi tác cũng là nỗi ám ảnh đối với chị em. Theo thời gian thì đồng nghĩa với việc tuổi tác ngày càng cao, lúc này quá trình lão hóa cũng bắt đầu. Những nếp nhăn, vùng da chảy xệ là dấu hiện dễ nhận biết nhất, đặc biệt là vùng trán, mắt. Điều này khiến cho không ít chị em cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày.

  Nhưng điều đó không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa vì Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana đang ứng dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Phương pháp trẻ hóa , xóa nhăn tiên tiến mang đến hiệu quả tối ưu cho chị em, duy trì nét đẹp thanh xuân theo thời gian. Các vấn đề chị em quan tâm “căng da mặt hết bao nhiêu tiền” hay căng da mặt có ảnh hưởng gì không? …. Sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  View attachment 10679
  Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?

  Thời gian qua Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana nhận được rất nhiều câu hỏi “căng da mặt có ảnh hưởng gì không?”. Hiểu có câu trả lời có câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu về phương pháp căng da không phẫu thuật.


  Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp tiên tiến và hiện đại không sử dụng dụng cụ và kỹ thuật của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp sử dụng kỹ thuật đặc biệt tiên tiến kết hợp với sợi chỉ có đặc tính không tiêu nhằm mang lại kết quả trong thời gian dài, mà lại không gây ra những biến chứng, xâm lấn. Sợi chỉ không tiêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ trải qua quá trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA, chứng nhận an toàn và phù hợp với cơ thể người. Sợi chỉ không khi được luồn và có định ở dưới lớp mô da thì sẽ kích thích sự sản sinh ra collagen một dưỡng chất giúp liên kết các mô da. Điều đó khiến cho hiệu quả của phương pháp có thể lên tới 20 năm.

  Chỉ sau 90 phút thực hiện bạn đã có làn da căng bóng mịn màng, mọi nếp nhăn và vùng da chảy xệ đều bị loại bỏ. Khiến cho bạn trông trẻ ra từ 10-20 tuổi ngay lập tức. Điều đặc biệt của căng da mặt không cần phẫu thuật mà không phương pháp nào có được là sau khi thực hiện khách hàng có thể trở lại hoạt động bình thường mà không cần phải nghỉ ngơi. Để biết thêm thông tin về phương pháp có 1-0-2 này thì hãy liên hệ với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chiennguyen2612
  Đang tải...


 2. nhuquynh049

  nhuquynh049 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/9/2016
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  18
  căng da mặt đấy có duy trì được lâu không ạ? có được vĩnh viễn k
   
 3. traoanh99

  traoanh99 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/10/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  liệu nó được vĩnh viễn ko ad nhỉ
   
 4. dolinh05

  dolinh05 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/6/2018
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Muốn căng bóng mịn màng thì chỉ cần thúc đẩy 2 sợi protein elastin và collagen sản sinh. Thì thường sau 30 tuổi, 2 sợi này sẽ mất khoảng 30% và số lượng sản sinh ít hơn số lượng sinh ra. Vì vậy sau 30 trở đi da mặt của phụ nữ nhanh chóng nhăn nheo, chảy sệ, đặc biệt là vùng mắt, miệng. Hiện tại mọi biện pháp thẩm mỹ chỉ đem lại hiệu quả tức thời, hơn nữa chi phí rất đắt, ảnh hưởng cấu trúc da.
   
 5. Nhi Đào

  Nhi Đào Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/5/2018
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  28
  Tham khảo.
   
 6. Lequocthanh

  Lequocthanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/10/2018
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Xài thường xuyên thì có lẽ được ...mom à
   

Chia sẻ trang này