chào mod ạ không hiểu hỏi cái này có đúng không chả là thế này ạ em muốn xóa những topic em không cần dùng nữa dù em đã khóa lại có được không ạ nếu được thì mod xóa giúp em những linh này ạ em cảm ơn nhiều ạ http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1227231-không-hiểu-sao-ảnh-bị-lỗi-hết-không-xem-được http://www.lamchame.com/forum/showt...hàng-tại-59-nguyễn-an-ninh-riêng-biệt-không-ở http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1143145-có-mẹ-nào-dùng-em-mủ-trôm-chưa-cho-em-hỏi-với http://www.lamchame.com/forum/showt...ky-tháng-11-12-và-tháng-1-2014-box-thời-trang http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1101379-đăng-ký-múc-stick-sao-mãi-không-thấy-gì-nhỉ http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/762297-nhờ-mod-giúp-đổi-tiêu-đề-ạ http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/710631-Đăng-kí-sticky-tháng-11-12-2012-và-tháng-1-2013 http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/578058-em-xin-cam-kết-lần-sau-không-mắc-sai-phạm-nữa http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/558974-áo-sơ-mi-bán-buôn-bán-lẻ-giá-cạnh-tranh http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/539322-quần-áo-trẻ-em-vnxk-bán-buôn-bán-lẻ http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/494585-khóa-đề-tài http://www.lamchame.com/forum/showt...hời-trang-cao-cấp-số-lượng-lớn-giá-cạnh-tranh http://www.lamchame.com/forum/showt...k-combodia-với-số-lượng-nhiều-với-giá-rẻ-nhất
Ðề: xóa những topic không cần nữa Theo quy định của diễn đàn thì những toppic mà không dùng đến sẽ phải khóa toppic lại chứ không đựoc xóa đâu bạn ạ, hướng dẫn khóa toppic bạn xem mục quy định của diễn đàn nhé.
Ðề: xóa những topic không cần nữa Chào bạn! BQT không hỗ trợ xóa topic. Đối với các topic trong phần MUA SẮM VÀ TIÊU DÙNG, bạn có thể tự khóa lại theo hướng dẫn ở link sau: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/26708 Đối với các topic trong phần Thảo luận, bạn có thể gửi link để Mod hỗ trợ khóa lại giúp bạn nhé!
Ðề: xóa những topic không cần nữa vâng ạ em hiểu rồi ạ em tưởng xóa được ạ không được thì thôi ạ em cảm ơn ạ