Xóa Xăm Mí Mắt Dưới Bao Nhiêu Tiền?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 3/3/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Chi phí xóa xăm mí mắt dưới rất khác nhau tùy thuộc vào bảng giá của từng đơn vị. Tuy nhiên, nhìn chung giá thị trường hiện nay sẽ dao động trong khoảng 3-5 triệu đồng. Thời gian cho mỗi lần thực hiện sẽ kéo dài khoảng 40-60 phút tùy vào tình trạng xăm mí mắt của khách hàng.

  Quy trình xóa xăm mí mắt thường phải thực hiện 2 - 3 lần mới có thể làm sạch hoàn toàn mực xăm trên da. Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên yêu cầu báo giá chi tiết cho toàn bộ quy trình thay vì báo giá từng lần xóa xăm.

  Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ báo giá xóa xăm cực kỳ rẻ. Đây được coi là một chiêu trò để thu hút khách hàng “ham rẻ”. Vì giá cả luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ nên nếu có sự chênh lệch lớn về giá cả bạn nên cẩn thận vì rất có thể những đơn vị này thường không đảm bảo an toàn và chưa được cấp phép hoạt động.

  Thẩm mỹ Rio là một địa chỉ xóa xăm mí mắt dưới uy tín dành cho bạn. Khi đến đây, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình về tình trạng hình xăm của bạn. Từ đó, đưa ra liệu trình xóa xăm phù hợp, an toàn với bạn. Mọi hoạt động đều được minh mạch, bạn hoàn toàn có thể biết giá của một liệu trình mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này