Kinh nghiệm: Xu Hướng Danh Mục Đồ Chơi Hot Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi xuantmtsg, 30/8/2021.

 1. xuantmtsg

  xuantmtsg Mỹ phẩm

  Tham gia:
  30/9/2020
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Khám phá xu hướng thị trường trò chơi đang phát triển cho năm 2021, sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện tại. Cùng tìm hiểu các xu hướng đồ chơi được các bạn nhỏ yêu thích dưới đây để cập nhật ngay danh mục đồ chơi phù hợp cho cửa hàng của mình.

  [​IMG]

  1. đồ chơi sang trọng mang tính cá nhân

  Xu hướng toàn cầu hướng tới cá nhân hóa đang thúc đẩy sự đổi mới và thúc đẩy nhu cầu đối với các sản phẩm làm theo yêu cầu, chẳng hạn như đồ chơi có thiết bị theo dõi và cảm biến GPS.

  Các chương trình hoạt hình và phim hành động tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhu cầu về đồ chơi nhồi bông và sang trọng. Với những bộ phim bom tấn như Wonder Woman, Minions,...sẽ được phát hành chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều đồ chơi sang trọng theo chủ đề phim tràn ngập thị trường. Việc cập nhật các bộ phim hoạt hình, phim siêu anh hùng,... mới nhất được yêu thích bạn sẽ đón đầu được xu hướng đồ chơi dành cho trẻ em.

  2. đồ chơi mang tính giáo dục và khoa học

  Người tiêu dùng ngày càng có ý thức về sức khỏe đang sử dụng đồ chơi liên quan đến thực phẩm để giáo dục con cái họ về các lựa chọn thực phẩm tốt một cách hấp dẫn và nhẹ nhàng. đồ chơi cũng đang trở thành trọng tâm nhiều hơn đối với các bậc cha mẹ muốn phát triển các kỹ năng của con mình (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).

  Hãy lựa chọn kinh doanh có loại đồ chơi mang tính giáo dục, rèn luyện trí tuệ cho trẻ,... sẽ được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều hơn.

  3. đồ chơi trẻ em trở nên thông minh và an toàn

  Giáo dục, một lần nữa, là trọng tâm của xu hướng đồ chơi trẻ em. Các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những cách thức sáng tạo để giúp Trẻ sơ sinh phát triển các kỹ năng , chẳng hạn như nhận dạng giọng nói, thông qua đồ chơi thông minh được thiết kế đặc biệt cho mục đích học tập.

  Khi chủ nghĩa môi trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ, các vật liệu đóng gói và sản phẩm có thể phân hủy sinh học cũng đang trở thành ưu tiên nhiều hơn của các bậc cha mẹ. Hãy đảm bảo rằng những mẫu đồ chơi có trong cửa hàng của bạn có chất liệu an toàn với trẻ và có nguồn gốc rõ ràng được kiểm định.

  Các mẹo kinh doanh đồ chơi thành công

  Ngành công nghiệp đồ chơi là một thị trường tuyệt vời để kinh doanh. Tuy nhiên, thị trường luôn thay đổi với tốc độ nhanh, vì vậy, điều quan trọng là các thương hiệu phải nắm bắt được các xu hướng mới, liên tục đầu tư vào phát triển sản phẩm và luôn để mắt đến quả bóng, có thể nói như vậy.

  Dưới đây là một số mẹo hàng bạn có thể tham khảo thêm để mang đến thành công trong lĩnh vực đồ chơi này:

  1. Tạo sự tích hợp liền mạch giữa PLAY vật lý và kỹ thuật số để thành công trong một thị trường được định hướng bởi công nghệ.

  2. Đừng quên các bậc cha mẹ. Ngoài cung cấp đúng loại đồ chơi trẻ nhỏ thích bạn cần chú tâm đến nhu cầu của bậc cha mẹ, vì họ chính là người quyết định mua hàng.

  3. Luôn cập nhật những thay đổi về thái độ của người tiêu dùng. .

  4. Kết hợp tiếp thị người ảnh hưởng (chẳng hạn như những người dùng YouTube nổi tiếng ) vào chiến lược của bạn để đạt được kết quả tối đa.

  5. Hãy tham gia vào xu hướng “mở hộp” toàn cầu bằng cách tạo ra một yếu tố bất ngờ cho trẻ em. Thử nghiệm với việc tạo ra bao bì độc đáo để biến thành bộ lưu trữ hoặc bộ đồ chơi.

  6. Khi kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn cần chú ý đến các kênh online.

  7. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi để tối ưu quy trình bán hàng cũng như quản lý thông tin hàng hóa, khách hàng, nhân viên, đơn hàng và doanh thu.
  Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tiến hành kinh doanh đồ chơi trẻ em.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi xuantmtsg
  Đang tải...


 2. macabog

  macabog Thành viên mới

  Tham gia:
  15/7/2015
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  3
  Con mình mua đồ chơi về toàn tháo rời, bẻ gãy :(
   

Chia sẻ trang này