Kinh nghiệm: Xu Hướng Đầu Tư Tại Phú Mỹ Future City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 23/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư sát hồ, ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tọa lạc ở Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt đặc biệt với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ít địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường hiện đang có mặt ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến QL51, quốc lộ 56, QL1. Không chỉ như vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang dần hoàn thành.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các khu vực lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ còn khoảng 15 phút. Và chỉ tốn 30-45 phút là tới Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân. Hơn nữachỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future city Tân Thành có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra điểm nhấn khác đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong những nơi sầm uất nhất Tx Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Tiếp đến là nhị cận giang khu phân lô có view đối diệnngay hồ sinh thái hồ nhà bè rộng lớn hơn 10ha học hỏi được lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ hoàn hảo hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao thông trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu thêm điểm đặc biệt đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế ổn định với tỷ trọng dịch vụ-thương mại- công nghiệp đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây là yếu tố tạo nên nơi đây thu hút khá nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng, công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại.Định hướng tăng trưởng kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ hộiđa sốnguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.Qua những vấn đề trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã hội đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm độc đáo tiếp theo của Phú Mỹ Future city Tân Thành này là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm có công làm tăng giá trị bất động sản trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông người dân đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích thích các nhu cầu rất lớn về kết nối kinh doanh, sắm sửa, tiêu dùng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Do đó mà lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng mạnh so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  Điểm mạnh tiếp theo cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại vùng Cái Mép thì việc thu gom lượng hàng xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền của các khu vực để đưa lên tàu cái thì khung cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc phát triển các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là nền tảng để hấp dẫn lượng hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải xâm nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là tiềm năng rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

  Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường hợp nhất hầu hết các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Đức ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata... với cảng Cái Mép - Thị Vải, do vậy số lượng sản phẩm vận chuyển qua đây trong thời gian tiếp theo rất lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc không thể thiếu trong thời gian tiếp theo hợp nhất tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số lô hàng tại những cụm công nghiệp này sẽ được vận chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải - Cái Mép. Thêm vào đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào kinh doanh thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt nổi bật. Thấy rõ nhấtđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại các vùng xung quanh tuyến cao tốc này đi ngang sẽ trở nên nóng lên, đây sẽ là thời điểm cho các nhà đầu tư có thông tin.

  Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu càng thêm nóng lên. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến kết nối giao thông cần thiết giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy khả năng về điểm vui chơi tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động cơ mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội, trong ấy có ngành nghề bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. tất cả tạo nên một khu vực sở hữu khả năng bức phá lớn. Và quan trọng là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt các Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý ngày càng đa dạng. những chủ đầu tư đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng ấy là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà các đại gia bất động sản tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp với mặt tiền giáp các con phố trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần trung tâm hành chính Bà Rịa, Giá trị trong tương lai nâng cao nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là cơ hội vô cùng to.

  Pháp lý Phú Mỹ Future city Tân Thành

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số ít Dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã có tất cả pháp lý như: Quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường...Công trình được tổ chức bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thành toàn bộ những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể thuận lợi thay tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và những biện pháp xử phạt nghiêm tay cho những công trình không hợp pháp đã khiến thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city Bà Rịa vững mạnh lành mạnh, sáng tỏ và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future citycó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn đem đến cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá nhiều bởi những đại gia và sự chọn lựa số một của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu kéo theo pháp lý của cơ sở xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư vô cùng chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp xếp rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật có mạng lưới các con phố nội bộ 14m sở hữu lòng đường. Pháp lý của con đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống trục đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới tuyến đường ống cấp nước và các thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống con đường nội bộ này đảm bảo nguồn đáp ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới tuyến đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống tuyến đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này