Toàn quốc: Xử Lý Nước Thải

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi bunvisinh.com, 14/7/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. bunvisinh.com

  bunvisinh.com Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/7/2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Hotline : 0917 34 75 78 - Email : kythuat.bme@gmail.com
  Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, báo giá hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành nhà thầuxử lý nước thải uy tín, trở thành đối tác chiến lược với các doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng. Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công rất nhiều công nghệ xử lý nước thải chi phí thấp đem lại hiệu quả rất cao cho chử đầu tư. Với phương châm “ Trao gởi niềm tin, phát triển bền vững” chúng tôi đã ngày càng được khách hàng tín nhiệm.
  Đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công và nhân viên thi công, vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là công ty môi trường chuyên xử lý nước thải trong các lĩnh vực :

  [​IMG]

  Xử lý nước thải lắp đặt theo công nghệ Nhật Bản

  Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến được áp dụng một cách bài bản kết hợp với quá trình thi công, vận hành tiêu chuẩn đã khẳng định được thương hiệu của công ty Môi trường Bình Minh. Khi quý công ty có nhu cầu thiết kế, thi công, nâng cấp sửa chữa, vận hành các hệ thống xử lý nước thải, hãy liên lạc với Công ty Môi trường Bình Minh – Nhà thầu xử lý nước thải uy tín để được hỗ trợ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bunvisinh.com
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này