Kinh nghiệm: Xua Tan Nỗi Lo Về Rạn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Trinhtrinh_Jenny, 15/9/2016.

 1. Trinhtrinh_Jenny

  Trinhtrinh_Jenny Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  7/9/2016
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày xưa khi em còn ốm tông ốm teo thì da em rất đẹp, cho đến một ngày em đùng 1 phát mập lên 10 mấy kí, thiệt tình chứ em đang khổ vì cân nặng đã đành, em còn bị những vết rạn ở bắp chân dưới cả 4 mặt chân..... ban đầu nó nhỏ cái người nhà em nói không sao, ừ thì lúc đó em thấy không sao, qua thời gian nó lớn dần lên, đỏ hơn, đậm màu hơn, em luôn cảm thấy tự ti về nó kể cả quần ngắn em cũng hk mặc, bạn trai em cũng hk giám có.
  Em tìm mọi biện pháp, em kể cho mấy mẹ nghe nhé!
  Lần 1: em uống thuốc và thoa kem ( em chả biết loại đó là j vì người bạn giới thiệu rồi mua) không cài thiện mà còn tồi tệ thêm.
  Lần 2 : Em điều trị bằng lazer ở long xuyên 5trieu. tồi tệ hơn
  Lần 3: Lăn kim ( ngàn mũi kim lăm lên da em đau k chịu nổi) và rồi 12 triệu cũng như không
  Lần 4: Dùng dầu dừa, thảo dược ... ( dầu dừa làm lông chân mọc dài)
  Lần 5: Lăn kim tại nhà mau kem thụy sĩ strech mark mấy triệu và vô cùng đau đớn như không..
  Em nản vô cùng. em không muốn đi chơi với bạn bè buổi ban đêm vì ai cũng diện quần ngắn váy, em thì tự tin không diễn tả nổi.
  Cho đến khi Anh bạn người ÚC của em biết được nổi lòng lúc anh ấy từ bên ÚC bay qua VN du lịch mua cho em chai Bio Oil, Thương hiệu ngăn ngừa và trị rạn, sẹo bên ÚC. Em dùng được hai tháng vết rạn mờ dần, da cũng mềm hơn, giờ em có thể mặc quần ngắn váy tùy thích vì vết rạn nhạt dần ban đêm em không ngại nữa.... ban ngày thì do ánh nắng mặt trời em vẫn thấy và ngại về vết rạn của mình. Nhưng em tiếp tục dùng. Hi vọng sẽ đỡ được nhiều hơn nữa., hiện tại em cũng đang hạnh phúc lắm rồi
  Có ai có nỗi đau giống em hk ạ?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trinhtrinh_Jenny
  Đang tải...


Chia sẻ trang này