Toàn quốc: Xuất Khẩu Hàng Hóa - Giải Pháp Bức Phá Doanh Thu Cùng Dịch Vụ Goexport

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 23/7/2021.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xuất khẩu hàng hóa là không còn là một lĩnh vực gì quá xa lạ với các doanh nghiệp rồi đúng không nào. Nhưng làm sao để tạo ra lợi nhuận và hiệu quả nhất thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Chính vì vậy, với dịch vụ GoEXPORT của GoSELL, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này. Xem ngay bài viết hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé.

  [​IMG]

  Thế nào là xuất khẩu hàng hóa?
  Xuất khẩu hàng hóa là hoạt động trao đổi mua bán giữa các nước. Hiểu một cách đơn giản là đem sản phẩm của mình giới thiệu và tiếp cận đến nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau.

  Mục đích chính của hoạt động này là kết nối thương mại, tiêu dùng giữa các quốc gia với nhau. Có thể nói, tốc độ tăng trưởng kinh tế của một quốc gia có lớn mạnh hay không là nhờ vào việc thực hiện tốt hoạt động này.
  Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp xuất khẩu nên sử dụng GoEXPORT
  Xuất khẩu hàng hóa có vai trò gì?

  [​IMG]
  Có thể nói, trong nhiều năm qua xuất khẩu hàng hóa đã đóng góp một phần không nhỏ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của cả nước. Mang nhiều sản phẩm vươn tầm quốc tế, quảng bá thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp Việt.

  Chính nhờ hoạt động này đã giúp cho nhiều doanh nghiệp bức phá doanh thu một cách vượt bậc. Họ đã đem được sản phẩm của mình tiếp cận được hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới. Tạo ra một nguồn dữ liệu khách hàng khổng lồ cho công ty.
  Tham khảo thêm bài viết: Những rủi ro xuất khẩu hàng hóa doanh nghiệp cần lưu ý

  Alibaba.com - Sàn thương mại điện tử xuất khẩu lớn nhất thế thời

  [​IMG]
  Nhắc đến xuất khẩu qua nền tảng thương mại điện tử thì không thể không nhắc đến gã khổng lồ mang tên Alibaba. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch ngày càng diễn biến phức tạp hiện nay thì việc xuất khẩu thông qua nền tảng thương mại điện tử là rất cần thiết.

  Tính đến nay, Alibaba đã liên kết được hơn 190 quốc gia với hàng triệu người tiêu dùng tham gia. Đối với người mua khi tìm đến với Alibaba, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm mà bạn cần. Riêng đối với người bán thì đây chính là thị trường khổng lồ để bạn khai thác. Nơi đây, bạn có thể tiếp cận được với vô số khách hàng tiềm năng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Vì vậy, việc tham gia xuất khẩu hàng hóa trên Alibaba là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp mở rộng thị trường và bức phá doanh thu một cách tốt nhất. Tuy nhiên làm thế nào để có thể bán hàng trên Alibaba một cách tốt nhất thì vẫn còn là một nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Nhưng các bạn đừng lo, giờ đây đã có GoEXPORT, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận sàn thương mại điện tử Alibaba một cách tốt nhất.

  Xuất khẩu hàng hóa cùng GoEXPORT

  [​IMG]
  Như các bạn đã biết, khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì xuất khẩu hàng hóa theo kiểu truyền thông sẽ gặp nhiều hạn chế. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tìm hướng đi mới cho mình. Trong lúc này, nhiều công ty đã tìm thấy người bạn đồng hành mang tên GoEXPORT. Đây là giải pháp xuất khẩu hàng hóa do chính GoSELL cung cấp. Với dịch vụ GoEXPORT chính là con đường tắt nhanh nhất giúp bạn tiếp cận được với sàn giao dịch thương mại điện tử Alibaba một cách nhanh nhất.

  Sử dụng dịch vụ GoEXPORT của GoSELL, chúng tôi có tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện lợi dành cho doanh nghiệp như phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ, kệ trưng bày sản phẩm, chủ động báo giá, triển lãm online, hệ thống phân tích dữ liệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng, big data, insights khách hàng,... Với các tính năng này các bạn có thể tự tin tiếp cận được với hàng triệu khách hàng mỗi ngày.

  Tìm hiểu thêm về GoEXPORT tại đây

  Như vậy là GoSELL đã vừa gợi ý đến các bạn về một giải pháp xuất khẩu hàng hóa với GoEXPORT. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích mà các bạn đang tìm kiếm. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và bổ ích hơn nữa nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này