. Xuất Xứ Và Giá Trị Dinh Dưỡng Của Giống Táo Hoa Quả Nhập Khẩu Mỹ

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi meminhchaulb, 4/9/2018.

  1. meminhchaulb

    meminhchaulb Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    4/3/2014
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    16
    - Xuất xứ: Mỹ Táo Ambrosia Mỹ chín bắt đầu từ tháng 10 tùy vào khu vực trồng. Được bảo quản trong kho lạnh CA bằng cách hạ thấp nhiệt độ và nồng độ oxy, vì vậy trái cây có thể được lưu trữ trong sáu tháng trở lên mà vẫn giữ được độ tươi và giòn trong táo.
    giỏ hoa quả
    300 mẫu giỏ hoa quả
    quả cherry
    - Thông tin dinh dưỡng: Táo Ambrosia cũng như các loại hoa quả nhập khẩu khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.

    Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra loại hoa quả nhập khẩu này còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi meminhchaulb
    Đang tải...


  2. Metieuty

    Metieuty Áo lót cho bé bú Beloved Baby

    Tham gia:
    20/5/2012
    Bài viết:
    8,303
    Đã được thích:
    615
    Điểm thành tích:
    823
    giờ mình mới biết thông tin hữu ích ntn đấy ạ
     

Chia sẻ trang này