Ý Nghĩa Nốt Ruồi Sau Tai Ở Nam Giới

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 16/2/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Theo quan điểm của nhân tướng học, nốt ruồi cũng giống như lông mày. Đó là đặc điểm nhận dạng, đồng thời phản ánh vận mệnh của mỗi người. Vậy hãy cùng Thẩm mỹ Rio xem bài viết này bật mí gì về ý nghĩa nốt ruồi sau tai ở nữ giới và nam giới nhé!
  Theo nghiên cứu, nốt ruồi sau tai ở nam giới cho thấy họ là người từ nhỏ đã rất ngoan ngoãn và vâng lời cha mẹ. Những người sinh con trai có nốt ruồi sau tai sẽ không cần lo lắng quá nhiều về con đường sự nghiệp sau này. Ngoài 35 tuổi, họ sẽ có sự nghiệp ổn định, nở mày nở mặt với mọi người.
  Thành công của họ hoàn toàn dựa vào năng lực. Ngoài ra họ còn là người thông minh, biết đối nhân xử thế. Vì vậy, họ rất được lòng mọi người và nhận được nhiều sự giúp đỡ, yêu mến của người khác.
  Những chàng trai này rất được sếp coi trọng, đồng nghiệp nể phục, yêu quý. Họ còn là những người con hiếu thảo, người chồng có trách nhiệm và người cha tuyệt vời
  Tuy nhiên, con gái khi yêu một người sở hữu nốt ruồi sau tai thì cần phải giữ gìn. Vì những anh chàng này thường đa tình. Chính vì sự thông minh, khéo léo của anh mà nhiều phụ nữ phải xiêu lòng, si mê.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này