Ý Tưởng Kinh Doanh Không Cần Vốn Trong Năm 2021

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 13/9/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ý tưởng kinh doanh không cần vốn trong năm 2021

  Khởi nghiệp mà không cần vốn hay bán hàng online không cần vốn, liệu có thể? Thực tế, làm giàu không khó, chỉ là vì bạn chưa đi đúng hướng thôi. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các Ý tưởng kinh doanh không cần vốn hái ra tiền trong thời hạn 2021 để bạn thử sức.

  Bán tài liệu học tập, slide thuyết trình
  [​IMG]

  Cách thức bán hàng trực tuyến không cần vốn này phù hợp cho những bạn học sinh sinh viên hay triển khai bài luận, đồ án, slide thuyết trình. “Vốn” ở đây chỉ là những kỹ năng và kiến thức học được trên giảng đường hay tổng hợp từ các đầu sách chuyên ngành. Bạn nhớ trình bày khoa học, dễ dàng nắm bắt & kế tiếp hãy liên kết với các trang chia sẻ file và đăng lên. Người đọc muốn download tài liệu của bạn xuống bắt buộc phải trả phí. Chẳng hạn 1000 – 3000 đồng/lần tải về. Thử nhân lên với 1000 người và trừ % với bên quản lý web bạn cũng sẽ nhận được số tiền kha khá đó.

  Kinh doanh Ebook
  Bạn có khả năng viết lách, có vốn hiểu biết cộng đồng, kỹ năng chuyên sâu về 1 ngành nào đó thì tại sao lại không triển khai các quyển Ebook và bán trên mạng? Có khá nhiều blogger khởi nghiệp theo cách này và cũng đã thành công. Sau đó khi được bạn đọc đón nhận sẽ ban hành sách xuất bản. Ngoài ra có thể làm cộng tác viên SEO, viết blog về ẩm thực, Trải Nghiệm Đi Phượt và bạn kiếm tiền từ nhuận bút, quảng cáo, phối hợp affiliate, info products. Ý tưởng rất lôi cuốn giúp giải quyết nghi vấn kinh doanh gì khi không có vốn?

  Môi giới bất động sản
  [​IMG]

  Đi theo hướng này thì bạn không cần lập công ty, chỉ việc có kinh nghiệm tay nghề về mảng mua bán bất động sản. Để sinh lợi nhuận, bạn phải tìm kiếm nguồn bất động sản bán hay dịch vụ cho thuê & tìm khách hàng cho nguồn bất động sản đó. Chủ sở hữu bất động sản sẽ trả phí cho bạn Nếu HĐ giao thương mua bán hoặc cho thuê được ký kết thành công.

  >>> Xem thêm: Công ty Nhật Nam có lừa đảo như lời đồn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này