Ý Tưởng Kinh Doanh Rau Củ, Trái Cây Không Sợ “ế”

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 10/8/2021.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  1. Nghiên cứu thị trường thật kỹ
  Đối với buôn bán mặt hàng nào cũng vậy, việc phân tích thị trường là yêu cầu tối thiểu khi buôn bán. Đối với mặt hàng trái cây, rau củ thì việc nghiên cứu thị trường tiêu dùng lại là điều vô cùng quan trọng. Việc bảo quản trái cây cũng như vận chuyển cũng là một điều gian nan. Vì vậy, tìm hiểu nhu cầu thị trường giúp cho người bán đánh giá được số lượng buôn bán cũng như quy mô kinh doanh công dụng hơn.

  Bên cạnh đó, việc nghiên cứu và phân tích thị trường con giúp người bán lựa chọn được phân khúc thị trường và tập quý khách hợp lý và phải chăng. Với các thực phẩm như hoa quả, rau củ cũng có những tập người tiêu dùng và các sản phẩm riêng của nó.

  [​IMG]

  nghiên cứu thị trường tiêu dùng thật kỹ

  Điều mà bạn cần làm trước khi có ý tưởng buôn bán trái cây, rau củ là xác định tập người sử dụng của bản thân là ai? Nhu cầu của họ là gì? Những loại trái cây nào hợp lý với họ?...

  2. Tìm nguồn hàng buôn bán
  Nguồn hàng là điều mà ai cũng phải nghĩ tới khi bắt đầu kinh doanh trái cây hay rau củ. Với mặt hàng này, chất số lượng hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nguồn hàng cũng phải đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, Chi phí hợp lý...Việc lựa chọn nguồn hàng tốt sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của chúng ta kết quả, lấy được lòng tin của bạn cũng như nâng cao giá trị thương hiệu.

  Muốn nhập được nguồn hàng trái cây, rau củ uy tín, chất lượng thì bạn cần phải nghiên cứu thị trường thật kỹ. Khi ký hợp đồng với các đối tác lấy hàng thì bạn cũng nên chú ý kỹ lưỡng, kiểm định chất lượng trước khi chọn lựa đối tác hỗ trợ.

  [​IMG]

  Tìm nguồn hàng buôn bán chất lượng

  3. Xây dựng kênh bán hàng online
  Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc kinh doanh online là ý tưởng cũng như mô hình buôn bán hiệu quả nhất. Việc xây dựng một kênh bán sản phẩm online mặt hàng hoa quả, rau củ sẽ hỗ trợ bạn gia tăng đơn hàng, tiếp cận được với lượng người sử dụng lớn.

  Bạn có thể sử dụng các kênh bán sản phẩm phổ biến như bán hàng qua facebook, mở website bán sản phẩm hay thông qua những App giao hàng hay các chợ thương mại điện tử...Việc bán sản phẩm online, đặc biệt với những loại thực phẩm thì bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách, địa chỉ liên hệ cũng như nhà hỗ trợ. Việc buôn bán online mặt hàng rau củ, hoa quả rất chú trọng vào hình thức. Vì vậy hãy thu hút người sử dụng bằng những hình ảnh bắt mắt nhé!

  Tìm hiểu thêm: buôn bán gì? 20 Ý tưởng buôn bán 2021 kiếm bội tiền

  4. Đưa ra mức giá hợp lý
  Ngoài chất số lượng sản phẩm thì vấn đề giá là điều mà quý khách khi mua sắm và chọn lựa quan tâm nhiều nhất. Với mức giá phải chăng, hợp lí với chất số lượng sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn. Thu hút được nhiều quý khách hàng mới cũng như sự quay lại của những người tiêu dùng cũ dựa vào giá là phương thức được nhiều đơn vị áp dụng.

  [​IMG]

  Đưa ra mức giá hợp lí cho người sử dụng

  Vị thế cạnh tranh về giá trên thị trường cũng luôn được định hình rất cao. Đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh đang khá phức tạp thì việc buôn bán mặt hàng thiết yếu như hoa quả, rau củ là điều giúp nâng cao giá trị thương hiệu, nhận được nhiều sự yêu mến của doanh nghiệp.

  5. Dịch vụ chăm sóc người sử dụng tốt
  Hiện nay, trải nghiệm người dùng luôn được chú trọng trong quá trình bán hàng kinh doanh. Nếu bạn đang có ý tưởng buôn bán mặt hàng hoa quả, rau củ thì việc cung ứng các dịch vụ cho quý khách một cách tốt nhất là phương án đầu tư tác dụng. Chất lượng dịch vụ được định hình ở việc nhân viên phục vụ khách hàng, nhân viên tư vấn hay những dịch mua sau bán.

  Việc tạo ra cho khách hàng môi trường mua hàng thoải mái chuyên nghiệp là điều níu chân quý khách quay lại và tạo nên thương hiệu cho cửa hàng của người tiêu dùng.

  Trên đây là những ý tưởng buôn bán hoa quả, mặt hàng rau củ mà POS365 muốn mang đến cho bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ hỗ trợ được bạn trong việc lên ý tưởng buôn bán cho mình. Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này