Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà Hiệu Quả Năm 2021

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 18/8/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả năm 2021

  Buôn bán tại nhà nên kinh doanh gì? Cách kinh doanh tại nhà thế nào hiệu quả? Tiếp sau đây là 15 ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt nhất dành riêng cho bạn.

  1. Kinh doanh tại nhà với một cửa hàng tạp hoá
  [​IMG]

  Mở cửa hàng tạp hóa có lẽ là 1 ý tưởng buôn bán tại nhà đơn giản nhất với những hộ gia đình có nhà trong ngõ, Tuy là vậy nhưng tại mặt ngõ thì thuận tiện hơn 1 chút. Đó là cách thức buôn bán tại nhà ít vốn khá hiệu quả và chắc hẳn sẽ sinh lời, chỉ cần cần cù bán sản phẩm, vì hàng tạp hoá phục vụ nhu cầu sinh hoạt cần thiết hằng ngày của người dân.

  >>> Xem thêm: Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?

  2. Kinh doanh tại nhà với một cửa hàng ăn
  [​IMG]

  Đây thực sự là 1 trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ lãi lớn cho bạn nào có tay nghề nấu ăn & có đam mê kinh doanh, bán hàng. Các món ăn, Nếu được làm ngon, bảo đảm vệ sinh sẽ rất thu hút khách, thậm chí khách ở khu vực xa, hoặc khách đi làm ở gần đó, hay phải đi ngang qua cũng sẵn sàng ghé cửa hàng ăn của bạn.

  3. Với một shop gạo, trứng hay đặc sản quê
  Đây là một hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà thực tế cũng rất phổ biến. Ở những cửa hàng tạp hoá họ cũng có thể có thể bán gạo hoặc trứng cùng 1 số đặc sản quê, Tuy nhiên mức độ chuyên biệt về dòng sản phẩm hầu như không có, gạo và trứng hầu như mua từ những lái buôn thậm chí không được nhặt sạch.

  Để buôn bán tận nhà hiệu quả với mô hình này, yêu cầu bạn phải kiếm được nguồn cung dòng sản phẩm chất lượng từ quê ra. Gạo luôn được nhặt sạch & đảm bảo về chất lượng. Bạn có thể dễ thành lập 1 đại lý gạo quê, hoàn toàn có thể chào bán trên internet & mạng xã hội cùng lúc ship tận nơi khi người dùng yêu cầu. Thu nhập của bạn chắc hẳn sẽ tương đối ổn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   

Chia sẻ trang này