Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Toàn quốc: Ý Tưởng Và Chủ Đề Viết Blog Kiếm Tiền Online

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tomseo, 27/1/2019.

 1. tomseo

  tomseo Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/5/2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay làm việc trên mạng bao gồm nhiều công việc khác nhau, bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà là có thể tạo thu nhập thụ động mà không bị ràng buộc hay áp lực. Trong đó nghề viết blog kiếm tiền được khá nhiều bạn trẻ tham gia nhưng làm thế nào để viết blog thành công lại là một vấn đề cần suy nghĩ?

  Blog cá nhân giống như một quyển nhật ký online bạn có thể thoải mái viết những gì mình nghĩ, nhiều người lại tận dụng blog để cho nó sinh lời so với website thì blog thu hút độc giả quay lại nhiều hơn bởi hầu hết những chia sẻ đều từ những trải nghiệm cá nhân còn tin tức trên website chỉ là những kiến thức lượm lặt từ internet.

  Để viết blog thành công cần chuẩn bị những gì?

  1. Viết lách tốt

  Đúng rồi đấy! Bạn phải biết viết không cần quá hay nhưng nếu rèn luyện thường xuyên tho thời gian bạn sẽ có thể viết được nhiều hơn, diễn đạt câu chữ tốt hơn.

  Hơn nữa nếu trau dồi viết thường xuyên bạn có thể tham gia vào các công việc freelancer để kiếm tiền, nếu viết tốt một ngày chỉ cần vài bài là đủ sống rồi.

  2. Wordpress, Blogger

  Đây là 2 nền tảng nổi tiếng, nếu bạn đang chuẩn bị viết blog thì chắc chắn phải học qua Wordpress và Blogger.

  Không quá khó khăn để bắt đầu mỗi ngày dành vài tiếng để tìm hiểu và thực hành dần dần bạn sẽ quen mà thôi.

  3. SEO, Marketing Online

  Rất quan trọng! Nhiều người đã thất bại khi không học những kiến thức về SEO và Marketing Online, nếu bạn không biết thì rất khó để tăng traffic và độc giả ghé thăm, bạn trông chờ người ghé thăm nhưng sẽ rất lâu.

  Tự học SEO tại nhà hoàn toàn có thể được nếu bạn chăm chỉ, SEO cần sự cần cù bạn không cần quá thông minh nhưng chắc chắc phải siêng năng.

  Viết bài chuẩn SEO rồi sau đó đưa từ khóa lên top Google nếu là người mời nên bắt đầu những từ khóa có lượt tìm kiếm thấp độ cạnh tranh không quá cao.

  Ý tưởng, chủ đề viết blog kiếm tiền là gì?

  Có rất nhiều chủ đề khác nhau nhưng theo mình thấy bạn nên chọn theo sự đam mê am hiểu của mình là tốt nhất...

  Tham khảo chi tiết tại: https://quynhquach.blogspot.com/2019/01/chu-de-viet-blog-de-kiem-tien-online.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tomseo

Chia sẻ trang này