Yến Chưng Đường Phèn Hạt Chia Sử Dụng Để Bảo Vệ Sức Khỏe

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi Cici Thượng Đỉnh YẾn, 4/2/2020.

  1. Cici Thượng Đỉnh YẾn

    Cici Thượng Đỉnh YẾn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    3/10/2019
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Nếu bạn là người con gái muốn quan tâm sức khỏe mái ấm gia đình thì việc đào bới tìm kiếm cho những người thân yêu món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe sử dụng hạt chia còn hỗ trợ lưu thông máu, phòng chống xơ cứng động mạch cũng như đột quỵ.

    với khá nhiều công dụng quý giá từ Tổ yến và Hạt chia thì lúc này Cici Thượng Đỉnh Yến xin đưa ra đến quý khách một cách làm mới từ đồ ăn đủ dinh dưỡng yến sào này là Cách chưng tổ yến hạt chia thơm ngon bổ dưỡng hợp với mọi thành viên trong gia đình nhé.

    từ tương đối lâu yến sào đã được sử dụng như 1 bài thuốc hữu hiệu với tương đối nhiều tác dụng tuyệt hảo cho mọi lứa tuổi sử dụng nhất là cho tất cả những người ốm. Không những thế tổ yến là việc kết hợp hoàn chỉnh với những thức ăn giàu chất dinh dưỡng khác như hạt sen & hạt chia, vậy yến chưng đường phèn hạt chia phát sinh món ăn bổ dưỡng thích nghi khẩu vị của mọi thành viên mái ấm gia đình

    [​IMG]

    bên cạnh đó, sử dụng hạt chia còn hỗ trợ lưu thông máu, phòng chống xơ cứng động mạch cũng như đột quỵ.

    Xem thêm: lợi ích của yến sào

    Yến Chưng Đường Phèn Hạt Chia Cách Chế Biến Như Thế Nào?

    Hạt chia có chứa hàm lượng lớn omega 3 vô cùng tốt cho tim mạch, cơ thể bọn họ không tự tổng hợp được omega 3, chính vì như thế hạt chia được nghe đến là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Omega 3 có lợi trong công việc giúp làmgiảm lượng cholesterol, duy trì các chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ của những bệnh về tim.

    Cách làm yến chưng đường phèn hạt chia ngon đúng vị:
    Nguyên liệu:

    Tổ yến: 10gram

    Hạt chia: 2 thìa

    Đường phèn: 2gram

    Thực hiện:

    Bước 1: Sơ chế tổ yến

    Bạn ngâm yến vào nước cho nở mềm đều.

    Nếu là yến thô bạn ngâm khoảng 1 – 2 giờ. Tiếp đến sử dụng nhíp nhặt hết lông yến.

    Bước 2: Ngâm hạt chia

    Hạt chia ngâm vào nước lạnh khoảng 15 phút cho nở ra.

    Bước 3: sau thời điểm yến đã ngâm mềm, bạn cho vào thố chưng trong khoảng 20 phút. Kế tiếp cho đường phèn vào chưng tiếp 5 phút nữa thì tắt bếp.

    Bước 4: Khuấy trộn hỗn hợp và có khả năng dùng đc luôn, cần sử dụng khi còn ấm sẽ ngon hơn nhé.

    tìm hiểu thêm dòng sản phẩm yến chưng không dùng chất bảo vệ tại: thuongdinhyen.com

    Việc ăn yến để bồi bổ sức khoẻ hoặc mua làm quà tặng kèm ngày càng tăng dẫn theo nhiều cơ sở lợi dụng điều đó đã làm giả, bán tổ yến không rõ xuất sứ, xuất xứ. Nhưng bạn có biết Cici Thượng Đỉnh Yến với vùng nguyên vật liệu yến sạch tự nhiên đến từ khánh hòa chúng tôi cam đoan chất lượng mang đến các điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến khách hàng.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Cici Thượng Đỉnh YẾn
    Đang tải...


Chia sẻ trang này