Vấn đề khác: Yêu Cầu Hệ Thống Lúc Download Solidworks 2020

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 13/9/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Yêu cầu hệ thống khi download solidworks 2020

  Phần mềm download solidworks 2020 không chỉ giúp cho ngoại hình 3D cơ khí trở thành hoàn thiện hơn, đây là phần mềm tối ưu tái hiện lại các cấu tạo linh kiện, di chuyển của máy, từ ấy các bạn mường tưởng được những vận hành và quá trình cung cấp cũng phát triển thành tiện dụng hơn. Vậy phần mềm này sở hữu các tính năng gì mới và Tìm hiểu ngay dưới đây.

  [​IMG]

  1. SolidWorks 2019 là gì?

  SolidWorks 2019 là phần mềm ngoại hình cơ khí 3D được dùng đa dạng hiện nay. Solidworks được lớn mạnh bởi hãng phần mềm Dassault Systèmes Solidworks Corp - là 1 phần của Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp). SolidWorks được chọn là phần mềm tiêu chuẩn cho nhiều đơn vị trên thế giới trong đó với cả Việt Nam. Phần mềm được có mặt trên thị trường vào năm 1997 và chạy trên hệ quản lý Windows khi solidworks 2020 crack.

  SolidWorks hiện giờ được dùng bởi hơn hai triệu kỹ sư và các kiến trúc sư có hơn 165,000 công ty trên toàn toàn cầu. Lợi nhuận năm 2011 của SolidWorks là 483 triệu dolar.

  Solidworks đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp sở hữu Autodesk Inventor và Solid Edge.

  Tính Năng Mới Của SolidWorks 2019

  - Thiết lập và khiến việc với môi trường Assemblies chóng vánh, sở hữu hiệu suất to. Tối ưu hóa thứ tự làm việc mang các môi trường rộng.

  - mở rộng kinh nghiệm tiêu dùng SOLIDWORKS trong AR/VR, MESH MODELING giúp tăng khả năng chia lưới hình học. các tính năng trên còn khiến cho giảm khoa học đảo ngược và tối ưu hóa cấu trúc liên kết.

  - phân phối cách tương tác mới có SOLIDWORKS như: quay số Microsoft Surface, Customize task pane tabs. Nhờ ấy, quá trình làm cho việc có giao diện mới của các đồ vật và phần mềm Solidworks dễ dàng hơn.

  - cộng tác nhanh gọn hơn giúp tăng thêm tùy chọn để nhập và xuất hình ảnh, tương tác dễ dàng.

  - EDRAWINGS được cải tiến để tương trợ san sẻ dữ liệu SolidWorks mạnh hơn. người dùng với thể xem tài liệu bằng các định dạng khác.

  - Modeling được nâng cấp thêm các dụng cụ mới khiến cho mô phỏng hóa chi tiết trong SolidWorks mạnh hơn.

  - DRAWINGS được bổ sung thêm rộng rãi tính năng và quyền hạn nên kết quả xuất các bản vẽ tuyệt vời bao giờ hết.

  - WELDMENTS được thiết lập nhiều tính năng mới. Nhờ đấy, cải thiện năng suất khiến việc sở hữu những phòng ban kết cấu lên mức cao nhất.

  - 3D Annotations ứng dụng cho phần đông giúp đẩy nhanh công đoạn khiến việc. Tính năng này phù hợp sở hữu các kích thước 3D và dung sai khác nhau.

  2. SolidWorks 2019 bắt buộc Hệ Thống Như Thế Nào?

  SolidWorks 2019 là phần mềm đồ họa 3D giỏi nên đề nghị rất cao về cấu hình hệ thống. Để đạt hiệu quả khi khiến cho việc thì máy tính của bạn cần phải cấu hình tối thiểu

  3. hướng dẫn Download SolidWorks 2019

  Bước 1: Trên giao diện trang vận tải của SolidWorks, nhấn chọn: Login for full access to the latest SolidWorks release and updates.

  Bước 2: Đăng nhập trương mục của bạn vào phần mềm. ví như chưa sở hữu account thì nhấn vào mục Create a SOLIDWORKS ID.

  Bước 3: Sau lúc tiến hành đăng nhập xong, bạn nhấn vào Downloads and Updates trong phần Download solidworks 2020. nếu bạn muốn cài đặt các phiên bản mới hơn sở hữu thể chọn trong mục Select Version.

  Bước 4: Chọn mục SOLIDWORKS Products, kích vào lệnh Accept Agreement & Continue

  Bước 5: Trên màn hình sẽ hiển thị trang Download and Install, tại phần Step hai, chọn Download.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này