Giữa thời điểm virus Corona đe dọa, Lan Khuê đã chuẩn bị hành trang phòng dịch con trai kỹ lưỡng như thế này

Dù vui chơi ngày Tết nhưng Lan Khuê vẫn không quên phòng bị cho con trai trong thời điểm dịch virus Corona đang hoành hành và đe dọa khắp nơi.

Những ngày vừa qua, dịch bênh viêm phổi lạ do virus Corona xuất phát từ Vũ Hán, Trung Quốc gây nên đang khiến dư luận quốc tế chao đảo.

Tính đến sáng 28/1, thế giới có hơn 4.200 người nhiễm virus corona. Trung Quốc ghi nhận 106 người đã tử vong vì loại virus này. Vì vậy nên tại Việt Nam cũng như nhiều đất nước khác, mọi người đang lo lắng và thực hiện những biện pháp phòng ngừa virus.

Không nằm ngoài thời cuộc, Lan Khuê cũng trang bị cho cậu con trai quý tử nhà mình rất kỹ lưỡng. Đăng hình ảnh con trai bịt khẩu trang kín đi chơi Tết, Lan Khuê viết: "Baby nâng cao và quán triệt 1 cách triệt để tinh thần phòng chống virus Corona".

Giữa thời điểm virus Corona đe dọa, Lan Khuê đã chuẩn bị hành trang phòng dịch con trai kỹ lưỡng như thế này - Ảnh 1.
 

Tuy nhiên, điều cộng đồng mạng quan tâm nhất trong bức ảnh lại là dù gương mặt bịt khẩu trang kín mít nhưng bé Cornor vẫn trông rất đáng yêu. Ngoài ra thân hình bụ bẫm, đáng yêu của cậu bé cũng khiến dân tình phải xuýt xoa khen ngợi. Có thể thấy, Cornor đã lớn và phổng phao hơn rất nhiều.

Giữa thời điểm virus Corona đe dọa, Lan Khuê đã chuẩn bị hành trang phòng dịch con trai kỹ lưỡng như thế này - Ảnh 2.

Dịp Tết năm nay, Cornor cũng đã cứng cáp hơn và được bố mẹ đưa đi chơi xuân.

 

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang