H’Hen Niê bật khóc nói về mất mát lớn nhất của mình trong 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là cái gì to lớn để mọi người phải sợ, không thể tiếp xúc được" – H’Hen Niê bật khóc chia sẻ.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của một talk show được phát trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam, Hoa hậu H’Hen Niê đã bật khóc chia sẻ về mất mát lớn nhất của mình.

Chúng tôi chơi với nhau rất lành mạnh

Trong nhiệm kỳ hoa hậu, tôi mong muốn có những dự án có chiều sâu, tác động đến cộng đồng, nên đã làm đèn đường cho buôn của mình, rồi tài trợ học bổng cho 30 trẻ em nghèo.

H’Hen Niê bật khóc nói về mất mát lớn nhất của mình trong 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu - Ảnh 1.

Ngày xưa, tôi từng ước ao có một nguồn nước sạch để uống nước ở bất cứ nơi nào. Vì vậy nên bây giờ tôi muốn đem nước sạch đến khắp các trường học.

Khi nhận được các giải thưởng trong năm qua, tôi cảm thấy rất áp lực. Nhận giải thưởng không phải để vinh danh mà là cam kết của tôi với cộng đồng, xã hội, với những thứ mình đang nhận.

Đạt được nhiều vị trí đáng tự hào, tôi thấy mình có nhiều thay đổi. Thay đổi lớn nhất là tôi được có trợ lý, ekip đi theo, làm việc có giờ giấc đàng hoàng. Còn lại, tôi vẫn muốn gặp gỡ, đi chơi với bạn bè như bình thường.

Nhóm bạn tôi chơi nhiều nhất là các người mẫu trong cuộc thi Next Top Model mà tôi từng thi nhiều năm trước như Đào Thu, Võ Thành An, Hương Ly, Trịnh Thu Huyền… Đó là những người tôi hay hẹn đi chơi.

Chúng tôi chơi với nhau rất lành mạnh, hay đi uống trà chanh, cắn hướng dương.

H’Hen Niê bật khóc nói về mất mát lớn nhất của mình trong 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu - Ảnh 3.

Từ lúc tôi thành hoa hậu, mọi người tự thấy có rào cản lớn với tôi

Đôi lúc, những người bạn của tôi hiểu lầm tôi, khiến tôi rất buồn. Ngày xưa, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều, có cả group chat với nhau. Bây giờ, Facebook thì tôi không sử dụng nhiều, đến group chat để chia sẻ mọi tâm sự, niềm vui cũng không có.

Mỗi ngày, tôi đi làm rồi về nhà chỉ có ngủ, không làm gì khác. Nhiều khi tôi gặp lại những người bạn của mình ngoài Hà Nội, họ bảo từ lúc tôi thành hoa hậu, mọi người tự thấy có rào cản lớn với tôi.

Tôi mong muốn được kết nối lại với những người bạn cũ của mình vì đi chơi với họ, tôi rất vui. Chúng tôi chia sẻ với nhau những câu chuyện rất lành mạnh, tích cực.

Bây giờ, mọi người ít nói chuyện với nhau. Tôi được nghe một người bạn ngoài Hà Nội nói rằng, mọi người bảo tôi đã ở tầm cao mới, nên rất khó để nói chuyện, kết nối.


H’Hen Niê bật khóc nói về mất mát lớn nhất của mình trong 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu - Ảnh 4.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là cái gì to lớn để mọi người phải sợ, không thể tiếp xúc được

Với bản thân tôi, khi trở thành hoa hậu hay lọt vào top 5 thế giới, tôi chưa bao giờ nghĩ mình là cái gì to lớn để mọi người phải sợ, không thể tiếp xúc được. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ đó trong mình.

Tôi vẫn nghĩ chỉ là tôi ngày xưa, thích làm gì thì làm, thích đi ăn vỉa hè, mặc đồ bình thường, đi xe máy ngoài đường.

Nhưng vì thời gian của tôi không còn nhiều, sự kết nối giảm đi nên mọi người nghĩ tôi thay đổi hoàn toàn.

Bởi vậy, sau hai năm đăng quang, tôi nhìn lại và thấy cái mất mát lớn của mình là những người bạn. Nếu tôi không thành hoa hậu, có lẽ sẽ tốt hơn cho các mối quan hệ của tôi.

Tôi thấy mình đã cống hiến quá nhiều thứ để rồi bỏ quên những người bạn của mình. Điều này khiến tôi buồn. Trong hai năm qua, tôi có nhiều từ khóa, và một trong số đó là "cô đơn".

Tôi hi vọng những người bạn của tôi có thể lắng nghe chia sẻ này, rằng tôi đã hết vai trò hoa hậu rồi, chúng ta lại có thể đi chơi cùng nhau, uống trà chanh, cà phê để ôn lại thời gian qua.

H’Hen Niê bật khóc nói về mất mát lớn nhất của mình trong 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu - Ảnh 5.

Tôi rất buồn khi phải kết thúc nhiệm kỳ hai năm của mình

Gia đình thứ hai của tôi chính là các anh chị trong ekip Hoa hậu hoàn vũ. Khi tôi đi thi thế giới, mọi người đã xích lại gần nhau, gắn bó với nhau hơn. Tôi cũng nói với mọi người hãy coi tôi như em út trong nhà.

Là em út thì sẽ có giận hờn, nhõng nhẽo, niềm vui… Tôi cảm ơn tất cả các anh chị của Hoa hậu hoàn vũ, đã luôn đồng hành, yêu thương, chịu đựng, cảm nhận tôi. Các anh chị chính là gia đình của tôi.

Tôi rất buồn khi phải kết thúc nhiệm kỳ hai năm của mình. Sẽ rất khó để tôi có một ekip làm việc, chia sẻ với tôi nhiều như vậy. Mọi người luôn lắng nghe tôi, biết tôi muốn gì, suy nghĩ thế nào.

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có một đơn vị tuy không phải quản lý nhưng lại giống gia đình mình như vậy.

Tôi mong anh chị hãy bỏ qua những lỗi lầm, những điều sai, chưa đúng của tôi. Tôi hi vọng các anh chị trong thời gian tới vẫn luôn chia sẻ cùng tôi và coi tôi là hoa hậu của các anh chị. Tôi yêu các anh chị rất nhiều.

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang