Hà Tĩnh: Mẹ ruột bàng hoàng phát hiện vợ chồng con trai tử vong bất thường tại nhà riêng

Không thấy vợ chồng con trai đưa cháu nội đi học như thường lệ, bà L. đến nhà tìm thì bàng hoàng phát hiện con trai và con dâu đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay (ngày 16/12) tại thôn Nhật Tân, xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh). 

Vào thời điểm trên, không thấy vợ chồng con trai là Trần Văn P. (27 tuổi) đưa cháu nội đi học như mọi khi, bà L. đến nhà riêng tìm. Khi đến nơi, bà L. bàng hoàng phát hiện anh P. và chị O. (24 tuổi, vợ anh P.) đã tử vong. 

Hà Tĩnh: Mẹ ruột bàng hoàng phát hiện vợ chồng con trai tử vong bất thường tại nhà riêng - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Đình Dũng- Trưởng công an xã Mỹ Lộc cho biết, anh P. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở chuồng bò của gia đình. Chị O. được phát hiện tử vong trên giường ngủ.


Ông Trần Nhất (Bí thư chi bộ thôn Nhật Tân) cho biết, vợ chồng anh P. sinh được 2 đứa con (lớn 4 tuổi, nhỏ 2 tuổi). Cả hai vợ chồng đều được biết đến là người hiền lành, sống chan hoà với mọi người xung quanh. Hàng ngày, vợ chồng anh P. gửi con nhờ ông bà nội trông giúp để đi làm thuê tại TP Hà Tĩnh. Cuộc sống vợ chồng được tiếng hạnh phúc, ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Link bài gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/ha-tinh-me-ruot-bang-hoang-phat-hien-vo-chong-con-trai-tu-vong-bat-thuong-tai-nha-rieng-222019161211214394.htm

Theo Helino

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang