Hai đứa trẻ đang chơi đùa, vài phút sau một bé qua đời, mọi người biết chuyện đều vô cùng đau lòng nhưng không thể trách ai

Sự việc xảy ra vô cùng nhanh chóng khiến ai cũng bàng hoàng, bởi lẽ họ vừa nhìn thấy hai đứa trẻ đang chơi rất vui vẻ nhưng một lúc sau thì bi kịch xảy ra.

Vào ngày 1/5 vừa qua, tại một thư viện trong khu Đại Dương, thuộc tỉnh Thiệu Dương, Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra tai nạn đáng tiếc đối với 2 đứa trẻ tầm khoảng 3 tuổi. Theo hình ảnh được trích xuất từ CCTV của thư viện cho thấy, có 2 đứa trẻ tầm khoảng 3 tuổi đang chơi đùa trước cửa kính ở sảnh lớn. 

Hai đứa trẻ đang chơi đùa, vài phút sau một bé qua đời, mọi người biết chuyện đều vô cùng đau lòng nhưng không thể trách ai - Ảnh 1.

Bé gái cố gắng cứu bé trai nhưng vì không hiểu cách vận hành của chiếc cửa nên khiến bé trai bị kẹt cứng hơn.

Tuy nhiên, bé trai bất ngờ bị kẹt ngay giữa cửa kính, bé gái sau đó đã lao đến cứu giúp nhưng vì không nắm rõ được quy luật của chiếc cửa nên đã khiến bé trai bị kẹt cứng hơn. Ngay sau đó, nhân viên tại thư viện nhanh chóng chạy lại xem xét tình hình và giải cứu cậu bé kia và đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên cậu bé không thể qua khỏi và đã tử vong. 

Hai đứa trẻ đang chơi đùa, vài phút sau một bé qua đời, mọi người biết chuyện đều vô cùng đau lòng nhưng không thể trách ai - Ảnh 2.

Theo nguồn tin được biết, hai đứa bé không phải là người cùng một nhà, bố mẹ của chúng là bạn bè làm ăn, hôm đó họ cùng mang con đi gặp nhau thì tai nạn xảy ra. Sự việc đáng tiếc đã khiến cả hai gia đình đều rất đau khổ, họ không thể trách bất cứ ai và tự thương lượng với nhau.

Hai đứa trẻ đang chơi đùa, vài phút sau một bé qua đời, mọi người biết chuyện đều vô cùng đau lòng nhưng không thể trách ai - Ảnh 3.

Sự việc xảy ra khiến bé trai tử vong.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người cảm thấy đáng tiếc trước sự ra đi đột ngột của bé trai. Ngoài ra, đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh khi đưa con đến những chỗ có cửa kính xoay. Nếu như không cẩn thận rất dễ xảy ra những tai nạn đau lòng như trên.

(Nguồn: Weibo)

 

Theo Trí thức trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang