Hoa hậu Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm thừa nhận thường khắc khẩu khi kỷ niệm 18 năm ngày cưới

(lamchame.vn) - Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm tới Nhật Bản đón Tết và kỷ niệm 18 năm ngày cưới. Họ được đánh giá là đôi vợ chồng kiểu mẫu của showbiz Hong Kong. Tuy nhiên, họ cũng thừa nhận họ thường xuyên khắc khẩu. 

Ngày 8/2, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi kỷ niệm tròn 18 năm ngày cưới. Trên trang cá nhân, Trương Trí Lâm viết: “Ngày này là ngày kỷ niệm cưới của chúng tôi. Ước mơ không có gì, chúng tôi chỉ cần cùng con trai trượt tuyết đã thấy hạnh phúc”.

Cùng với dòng chú thích ngọt ngào, Trương Trí Lâm đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cùng nắm tay trượt tuyết ở Nhật Bản dịp đầu xuân. Hình ảnh thân mật của hai vợ chồng nhận được sự yêu thích và chúc phúc từ khán giả.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm kỷ niệm 18 năm ngày cưới.

Không chỉ nổi tiếng ở Hong Kong, tại Đại lục, vài năm nay nhờ show Có em chung đường Viên Vịnh Nghi cùng Trương Trí Lâm có thêm lượng lớn người hâm mộ trẻ. Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi được ca tụng như một “kinh điển” hạnh phúc tại showbiz xô bồ.

Nói về chuyện gặp nhau, Viên Vịnh Nghi từng kể cô đã chủ động theo đuổi Trương Trí Lâm. Họ đóng chung phim Biên thành lãng tử và cô cảm thấy quý mến anh chàng đồng nghiệp có má lúm đồng tiền.

“Tôi là người chủ động rủ anh ấy đi ăn tối ở Bắc Kinh năm đó”, cô tiết lộ. Chuyện tình cảm của họ đến rất nhanh. Nụ hôn đầu tiên của họ đến vào đêm cuối năm 1993. Cặp sao kết hôn vào ngày 8/2/2001, nhưng không tổ chức đám cưới. Năm 2006, họ chào đón con trai - bé Trương Mộ Đồng.

"Tôi luôn thấy mình nợ cô ấy một hôn lễ", Trương Trí Lâm nói.

Gia đình ba người của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm.

Chàng Quách Tĩnh thừa nhận hôn nhân của họ không phải lúc nào cũng là hoa hồng ngọt ngào. Hai người đối với nhau giống như bạn thân, tri kỷ và thường khắc khẩu.

Trương Trí Lâm khởi nghiệp là ca sĩ, sau đó anh mới tham gia vài dự án truyền hình. Anh thành công nhờ các phim Anh hùng xạ điêu, Đường về hạnh phúc, Bao la vùng trời, Lục Tiểu Phụng.

Viên Vịnh Nghi năm nay 48 tuổi, gia nhập showbiz sớm hơn ông xã. Sau thành công tại cuộc thi hoa hậu khi mới 18 tuổi, cô được TVB o bế. Nhờ những bộ phim như Tân bất liễu tình, Kim chi ngọc diệp 1,2 cô vươn tầm ngôi sao điện ảnh tại Hong Kong thập niên 1990.

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang