Hot trend lộn ngược người cực kỳ nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn bị mê hoặc

(lamchame.vn) - Hot trend lộn ngược người dù được cảnh báo có thể gây chấn thương nặng nhưng nhiều người, nhất là giới trẻ, vẫn hưởng ứng bất chấp hậu quả.

Theo kienthuc.net.vn, mặc dù biết tiềm tàng sự nguy hiểm nhưng giới trẻ Việt vẫn lao mình vào trào lưu lộn người để chạy đúng hot trend trên mạng xã hội.

Theo cảnh báo, trào lưu lộn người này tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Người thực hiện cú lộn không thành công thì sẽ có kết cục là ngã đập người xuống đất, thậm chí là bị thương nghiêm trọng tới xương và các bộ phận khác trên cơ thể.

Ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội, rất nhiều trào lưu được các bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng. Trong số đó, có cả những trào lưu chỉ mới nghe tên thôi, ai cũng thấy nguy hiểm rình rập như trò lộn ngược cơ thể.

Không chỉ có các bạn nam thực hiện, nhiều cô nàng "chân yếu, tay mềm" còn không ngần ngại tham gia thử thách lộn người này.

Phải nói thêm rằng, chính sự nguy hiểm của trào lưu thách thức lộn người đã tạo cho giới trẻ cảm giác khoái cảm nhưng không ít những rủi ro đi kèm với nó.

Mỗi đội cần 3 người tham gia. Hai người dùng tay hỗ trợ thành viên còn lại thực hiện cú lộn ngược người. Được biết trào lưu lộn người này bắt nguồn từ Trung Quốc và nó đang lan tỏa cực rộng rãi trên MXH tại Việt Nam

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang