“Khoảng cách tình yêu” – ca khúc thổn thức tình yêu Kiên P tặng bà xã Lê Phương

(lamchame.vn) - Sau ca khúc “Ký ức đánh rơi” thì “Khoảng cách tình yêu” chính là ca khúc nhạc phim thứ 2 trong “Gạo nếp gạo tẻ” mà ông xã Lê Phương – ca sĩ Kiên P ra mắt cùng công chúng. Với giai điệu thổn thức, ca khúc như xé lòng mà đồng cảm cùng nhân vật Hương trong hành trình tìm hạnh phúc.

Mới đây, Kiên P (Phạm Trung Kiên) chính thức ra mắt cùng khán giả ca khúc “Khoảng cách tình yêu” – nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ. Đây là bộ phim mà bà xã của anh – nữ diễn viên Lê Phương thủ vai chính và để lại ấn tượng đặc sắc trong lòng công chúng. Nhân dịp ra mắt ca khúc mới, anh cũng có những chia sẻ xung quanh những niềm vui về gia đình nhỏ của mình cùng nữ diễn viên Lê Phương.

"Khoảng cách tình yêu" là ca khúc gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, nhất là khi vang lên trong tập phát sóng 102 phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Khoảng cách tình yêu là ca khúc gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, nhất là khi vang lên trong tập phát sóng 102 vừa qua, là tiếng lòng của nhân vật Hương trước thời khắc xa rời tình yêu của mình khi đừng trước sinh – tử. Bằng những cảm xúc và sự thấu hiểu, Kiên P đã khiến khán giả thổn thức cùng anh trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Thời gian qua, Kiên P ngưng một thời gian trên con đường âm nhạc để xác định đúng dòng nhạc mà mình chọn và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cũng như dành thời gian cho Lê Phương, giúp cho Phương một số kỹ thuật thanh nhạc, nắm vững hơn về cách ca hát tốt để sắp tới hai vợ chồng có thể đi hát cùng nhau và ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

Nhân đây, Kiên P có những chia sẻ về hạnh phúc hiện tại cùng Lê Phương: “Cả hai có những điểm tương đồng với nhau, Kiên rất hạnh phúc khi ở chung với Lê Phương. Đôi lúc  cũng có những gây gổ lớn tiếng nhưng giải quyết rất là nhanh. Mình nghĩ Lê Phương cũng hiểu, yêu thương và  đồng cảm với mình trong tất cả mọi việc”.

"Khoảng cách tình yêu"- ca khúc như xé lòng nhân vật Hương trong hành trình tìm hạnh phúc phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Nói về vai diễn của vợ mình, có giống Lê Phương ở hiện tại hay không thì anh chia sẻ, thật sự không có giống nhau nhiều lắm. Hiện tại, Lê Phương ngoài đời luôn vui vẻ, năng động hoạt bát, còn vai Hương thì quá khổ cực. Lê Phương cũng thực sự xuất sắc khi hóa thân vào vai Hương trong phim. Chỉ thấy giống nhau Hương lúc gặp anh Tường.

Còn khi được hỏi khán giả anh là soái ca đời thực so với Tường trong phim thì Kiên P chia sẻ: “Mình nghĩ khán giả ví von hơi quá, mình yêu thương vợ là nghĩa vụ trách nhiệm của mình. Còn Tường là do bộ phim xây dựng một nhân vật rất là đẹp hoàn mỹ. Đối với mình cũng như những người đàn ông khác thì phải luôn yêu thương vợ. Mình nghĩ mình không so sánh với ai hết, mình chỉ là mình thôi”.

Sẽ là một bất ngờ lớn với khán giả nếu cặp vợ chồng Lê Phương – Kiên P cùng nhau song ca

Sắp tới, Kiên P sẽ tiếp tục thu âm và làm MV một số ca khúc, hoặc song ca cùng Lê Phương để gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ cả hai suốt thời gian qua. Chắc chắn, sẽ là một bất ngờ lớn gửi đến khán giả nếu xuất hiện cặp vợ chồng Lê Phương – Kiên P cùng nhau song ca.

Theo sohuutritue.net.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang