"Khoe" chiếc bụng núng nính cả "rổ mỡ", 3 cô bé khiến dân mạng cười lăn, cười bò: "Đúng là tình trạng chung của các chị em sau Tết"

Chắc hẳn sau Tết là bụng của chị em nào cũng núng na núng nính như 3 cô nhóc đáng yêu này.

Không thể phủ nhận một điều rằng những em bé mũm mĩm luôn khiến nhiều người yêu thích vô cùng. Những hình ảnh hay những video của các nhóc tí bụ bẫm thường nhận lượt tương tác khủng của cư dân mạng. Mới đây, những hình ảnh đáng yêu của 3 bé gái "khoe" bụng mỡ núng nính đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Chắc chắn khi xem xong bạn sẽ không kìm lòng được mà "thả tim" cho 3 cô bé này.

Nào ta cùng nhún nhảy.

Bụng bé nào bé nấy núng nính trông đến thích mắt.

Lấy hẳn bụng mỡ chọi nhau.

Những hình ảnh hài hước này đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội. Ai nấy xem xong đều chép miệng cảm thán rằng: "Đúng là tình cảnh của nhiều chị em sau Tết". Quả đúng như vậy, Tết đến có biết bao đồ ăn thức uống, lại toàn những món nhiều calo như bánh chưng, giò chả, xôi... Thật khó mà giữ eo thon, dáng gọn được khi mà toàn món ngon như này. Thêm vào đấy, ai cũng có tâm lý cả năm nhịn rồi, Tết xõa một lần cũng không sao. Kết quả là những vòng eo thon thả trước đó bỗng biến thành một rổ bụng mỡ.

Hiện những hình ảnh này đang nhận được lượt yêu thích lớn của cư dân mạng. Nhiều người còn tag người thân, bạn bè vào và để lại những bình luận "bá đạo" rằng:

- Chúng nghĩ chúng dễ thương và chúng dễ thương thật.


- Đây là tình trạng quanh năm của mình, chứ không chỉ riêng sau Tết đâu.

- Khi tôi và đứa bạn thân mặc đồ sexy đi quẩy.

- Đây là một câu chuyện buồn.

- Vâng! Đây chính là tôi.

- Đó là ao ước của những đứa gầy như tôi.

- Chết cười với 3 nhóc này mất.

 

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang