Khoe chồng chăm con không kể ngày đêm, Lê Phương khiến các chị em 'nổ đom đóm mắt' vì ghen tị

Kể từ sau khi nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' sinh con gái, chồng trẻ luôn ra dáng là một người đàn ông của gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đã đăng loạt ảnh chồng trẻ chăm sóc con gái cực khéo kèm dòng chia sẻ: "Đu đưa bất kể ngày đêm. Đu đưa cho Mẹ ngủ êm cả ngày!". Trong loạt ảnh, chồng trẻ Lê Phương ôm ấp, bế nựng, cho con gái bú sữa bình cả ngày lẫn đêm. Dân mạng không ngớt lời ca ngợi Trung Kiên và khen Lê Phương tốt số.

69718252_10220167390714692_7530879120905863168_n

Nhiều người cho rằng, kể từ sau khi nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" sinh con gái, chồng trẻ Trung Kiên luôn ra dáng là một người đàn ông của gia đình. Ngoài việc chăm sóc cô con gái mới sinh, chồng Lê Phương cũng rất quan tâm chăm sóc con riêng của vợ. Từ khi Lê Phương sinh con gái, Trung Kiên luôn túc trực bên cạnh bất kể ngày đêm.

Sau 2 năm chính thức về chung một nhà, Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên chào đón công chúa nhỏ cách đây ít ngày. Nữ diễn viên hạ sinh con gái vào dịp vô cùng đặc biệt. Không chỉ trùng vào ngày sinh nhật tuổi 34 của cô, mà cũng rất sát ngày sinh nhật 7 tuổi của anh trai Cà Pháo. Từ khi có thêm em bé, tổ ấm của gia đình Lê Phương luôn tràn ngập tiếng cười.

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang